Sửa amply bị mất tiếng giá bao nhiêu?

Loa của bạn đang gặp phải hiện tượng amply bị mất tiếng và bạn chưa có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này? Để giải đáp cho khách hàng những thắc mắc, dịch vụ sửa amply bị mất tiếng uy tín của công ty chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng.

Amply bị mất tiếng – lí do là gì?

Hiện tượng amply bị mất tiếng được bắt gặp ở rất nhiều thiết bị loa hiện nay và các bạn cần tìm hiểu xem vì sao tình trạng này lại xảy ra. Và dưới đây là giải đáp của công ty chúng tôi. Công ty với đội ngũ chuyên gia luôn nguyên cứu và mang đến cho khách hàng những cách giải quyết tốt nhất.

– Do dây dẫn và kết nối của amply

Một nguyên nhân ma các chuyên gia đều nắm rất rõ chính là dây dẫn quá dài khiến trở kháng của dây giảm mạnh. Đây chính là hiện tượng khiến việc dẫn tín hiệu đến loa bị suy yếu và để lâu loa sẽ bị mất tiếng do hiện tượng này.

– Lí do quên tiếp đất cho amply

Amply thực tế là một thiết bị khá phức tạp và cũng như thiết bị khác, nó cần được tiếp đất để triệt tiêu dòng điện để tránh những sự cố bên ngoài. Nếu như không được tiếp đất, sự cố xảy ra sẽ khiến mạch khuếch đại bị ảnh hưởng nặng nề sẽ làm việc xử lý các tín hiệu âm thanh bị trục trặc. Đến đây sẽ khiến amply bị mất tiếng hoặc loa không nghe rõ.

– Nguyên nhân do các linh kiện

Các linh kiện như diot nguồn, tụ lọc nguồn, mạch âm thanh, dây tín hiệu bên trong amply bị đứt hoặc chập cũng dẫn đến việc amply bị mất tiếng. Với những linh kiện bị hỏng gặp trục trắc, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thay thế để tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

Với những lí do amply bị mất tiếng mà công ty chúng tôi đưa ra trên đây, các bạn có thể so sánh và tìm ra nguyên nhân một cách nhanh chóng để giải quyết kịp thời. Với những sự cố gặp trên thiết bị của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết.

Xem thêm: Hiện tượng amply bị mất một vế do đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789