Amply bị rò điện ra loa và cách giải quyết nhanh chóng

Bạn đang gặp sự cố bởi chiếc amply bị dò điện ra loa? Tình trạng này nếu không được giải quyết kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến âm thanh ra loa. Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn cách giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất để sửa amply của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về amply bị dò điện ra loa.

Nguyên nhân amply bị rò điện ra loa

Amply của bạn gặp sự cố rò điện ra loa, để đưa ra cách giải quyết đúng thì trước hết cần tìm hiểu nguyên nhân xảy ra sự cố. Thông thường amply gặp xảy ra sự cố thường gặp nhất là do nhiễm biến áp. Biến áp thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

amply bị dò điện ra loa 1
Amply bị dò điện ra loa

Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ truyền trực tiếp ra vỏ máy. Đặc biệt sẽ nguy hiểm hơn nếu lớp cách điện không tốt sẽ chạm dây thứ cấp gây hiện tượng giật, cháy, nổ cho cả bộ dàn karaoke.

Cách giải quyết nhanh chóng việc amply bị rò điện ra loa

Khi đã phát hiện ra vấn đề của amply bị rò điện ra loa thì cần sửa chữa tức thời để tránh những tình trạng xấu nhất có thể xảy ra. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường Hà Nội, công ty sửa chữa của chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất.

– Chúng tôi chuyên sửa amply từ những bệnh đơn giản đến phức tạp.

– Với amply bị rò điện ra ngoài loa, chúng tôi sẽ có cách giải quyết như sau: Nhận thiết bị của khách hàng, kiểm tra tình trạng và đưa ra cho khách hàng cách giải quyết phù hợp nhất.

amply bị dò điện ra loa 1
Amply bị dò điện ra loa có thể khắc phục

– Chúng tôi với trách nhiệm phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng về dịch vụ của công ty.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng với sự tận tâm của người sửa chữa, chúng tôi luôn đề cao ý kiến của các bạn để phát triển dịch vụ của mình. Ngoài dịch vụ sửa amply bị dò điện ra loa, chúng tôi cũng hỗ trợ rất nhiều dịch vụ khác.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789