Hiện tượng amply bị mất một vế do đâu?

Nếu như bạn đang gặp tình trạng amply bị mất một vế thì bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc amply bị mất một vế do đâu. Với hiện tượng này, các bạn không cần quá lo lắng bởi đã có công ty sửa chữa amply chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc.

Cách để xác định loa có gặp hiện tượng bị mất 1 vế

Amply bị mất một vế là tình trạng rất thường gặp ở đa số các thiết bị loa hiện nay. Biểu hiện của tình trạng này là một bên loa hát to và bên loa còn lại hát nhỏ hơn. Và khi bạn khẳng định chiếc amply của bạn bị lỗi thì hãy chắc chắn rằng hai kênh tín hiệu này đã được điều chỉnh balance bằng nhau chưa? Bên cạnh đó cùng cần xác định đầu pahst nhạc đưa ra 2 tín hiệu R và L ở chế độ Stereo chưa?

amply bị mất một vế 1
Amply bị mất một vế và cách giải quyết

Sao khi đã nhận thấy những dấu hiệu trên thì chắc chắn amply của bạn gặp hiện tượng amply bị mất một vế. Và cách giải quyết được đưa ra là gì?

Quy trình giải quyết cho amply bị mất một vế

Dưới đây sẽ là các bước chúng tôi đưa ra để các bạn có thể giải quyết vấn đề chiếc amply bị mất một vế:

– Trước tiên chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra thiết bị loa của khách hàng để tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết.

amply bị mất một vế 2
Quy trình amply bị mất một vế

– Tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết phù hợp nhất sau đó báo giá khách hàng đồng ý nhân viên sẽ thực hiện công việc.

– Trong quá trình sửa chữa thiết bị cho khách hàng, vì sợ tháo linh kiện khách hàng không mong muốn, trung tâm cũng gặp nhiều lên rất hiểu sự băn khoăn của quý khách hàng lên trung tâm. Hoặc muốn chắc chắn, khách hàng có thể kí vào linh kiện của mình.

– Sau khi xử lý xong trung tâm sẽ test thử và dùng thử và bàn giao cho quý khách hàng

– Cuối cùng, chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành và dán tem bảo hành cho các bạn.

Trên đây là các bước sửa chữa amply bị mất một vế của công ty chúng tôi, các bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Amply bị rò điện ra loa và cách giải quyết nhanh chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789