Sửa chữa Cục đẩy báo đèn Protect

Cục đẩy báo đèn Protect: Nguyên nhân & Cách xử lý nhanh chóng

8/10 người phàn nàn cục đẩy báo đèn Protect và không thể sử dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến cục đẩy/ Amply báo đèn Protect? Cách khắc phục thế nào? An Khang sẽ lí giải lỗi này và cách xử lý nhanh chóng tình trạng cục đẩy sáng đèn Protect giúp bạn nắm rõ hơn.

Cục đẩy báo đèn Protect là gì?

Hầu hết các mẫu cục đẩy, Amply hay trên các dàn âm thanh bãi đều được trang bị chức năng Protect kèm đèn báo Protect. Đèn Protect sẽ sáng khi cục đẩy hay Amply gặp phải một số sự cố nào đó, đồng thời chức năng Protect (bảo vệ) trên mạch điều khiển sẽ được kích hoạt. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào mời bạn theo dõi tiếp nội dung bên dưới đây của bài viết này.

Nguyên nhân cục đẩy báo đèn Protect

Làm nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh, cục đẩy công suất là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kì dàn âm thanh nào hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn có thể bị Protect làm cho âm thanh phát ra không như mong đợi và cực kỳ khó chịu. Do đó bạn cần tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất.

Thông báo Protect sẽ nhấp nháy liên tục khi thiết bị bảo vệ của cục đẩy được kích hoạt bởi một tín hiệu mạnh được nhập vào hoặc có hiện tượng bị ngắn mạch.

Cách xử lý cục đẩy báo Protect nhanh chóng

  • Để giải quyết tình trạng cục đẩy báo Protect bạn hãy tắt nguồn cục đẩy ít nhất trong 30 phút sau đó bật lên.
  • Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra thì hãy kiểm tra dây cáp loa. Khi dây bị sờn hoặc tiếp xúc với đầu nối khác sẽ có lỗi xảy ra, lúc này bạn hãy khắc phục kết nối để tránh đoản mạch.

Sau khi đã thử các cách như vậy vẫn không khắc phục được lúc này. Bạn cần liên hệ với đơn vị bán hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Cục đẩy báo đèn Protect

Lí do nên sửa đẩy công suất tại An Khang 

An Khang không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh uy tín. Không chỉ sử dụng linh kiện chính hãng chúng tôi còn có thời gian bảo hành rõ ràng. Dài lâu lên tới 12 tháng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. 99% khách hàng hài lòng bởi lí do:

  • Sửa chữa thành công các lỗi hư hỏng của cục đẩy mà khách hàng mang tới.
  • Chất lượng sau khi sửa đạt tiêu chuẩn, chất lượng.
  • Sử dụng linh kiện tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng với nguồn gốc rõ ràng.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, một số lỗi nhỏ có thể lấy ngay.
  • Chi phí sửa chữa cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

    Điện Tử Điện Lạnh An Khang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Sửa chữa Cục đẩy báo đèn Protect uy tín,chất lượng số 1 khu vực Kim Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789