Sửa amply bị méo tiếng khoảng bao lâu?

Tại sao amply bị méo tiếng khi sử dụng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra với thiết bị của mình. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng amply bị méo tiếng để bạn có cách giải quyết phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đáp ứng khách hàng với dịch vụ uy tín nhất.

Tại sao amply gặp hiện tượng méo tiếng?

Có rất nhiều lí do để dẫn đến hiện tượng amply bị méo tiếng có thể do dây nối nguồn bị lỗi, do sử dụng amply không đúng cách hoặc không nối đất thiết bị. Những nguyên nhân trên đây được gặp rất thường xuyên khi khách hàng mang thiết bị đến sửa chữa tại công ty chúng tôi. Và với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực sửa amply cho loa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể phát hiện chính xác lỗi và xử lí chính xác nhất.

amply bị méo tiếng 1
Sửa amply bị méo tiếng

Cách khắc phục amply của loa bị méo tiếng

Để khắc phục tình trạng amply bị méo tiếng tại nhà, bạn có thể sử dụng các mẹo sau:

– Ấn nhẹ vào màng loa nếu thấy sát thì cần quấn lại dây

– Kiểm tra lại lõi nam châm để xem có phải do quấn dây loa hay canh không đúng

– Kiểm tra xem màng loa có bị rách, giãn di nước hay dây co la bị lệch

– Kiểm tra xem màng loa có bị bong keo với màng nhện loa và lí do có phải dè do bụi hay có vật rơi trúng vào côn loa

amply bị méo tiếng 2
Amply bị méo tiếng

– Kiểm tra xem dây loa có bị đứt rời hay không

Những nguyên nhân trên đây nếu gặp phải sẽ gây đến tình trạng amply bị méo tiếng hay có thể bị mất tiếng hoàn toàn. Những lỗi trên nếu các bạn không thể khắc phục tại nhà, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa amply bị méo tiếng một cách uy tín nhất. Với những thắc mắc liên quan đến vấn đề của amply, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Sửa amply bị mất tiếng giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789