Sử dụng amply jarguar 506n gold bị lỗi gì?

Khi đang dùng mà dàn amply Jarguar 506N bị lỗi sẽ khiến bạn thấy vô cùng khó chịu, âm thanh phát ra không êm tai khiến thời gian thưởng thức âm nhạc nặng nề. Vậy các lỗi thường gặp với  phân khúc amply này là gì?

Amply thường bị lệch một vế âm thanh

Amply Jarguar 506N bị lỗi thường mắc nhất là tình trạng 2 bên âm thanh phát ra không đều nhau. Khi nghe nhạc bạn sẽ thấy một bên nhỏ, bên to hoặc một bên bị tắt hẳn. Đầu tiên, các bạn cần biết chính xác hệ thống máy tăng giảm âm thanh của mình có bình thường không?Phần đầu phát tín hiệu RL luôn cần đặt đúng chế độ Stereo để chúng được cân bằng nhau. Xử lý bằng cách đưa nút văn Balance về đúng vị trí 0 và quan sát tình hình. Nếu không có tác dụng cần tới thợ sửa chuyên nghiệp. từ viết tắt trong xuất nhập khẩu

amply Jarguar 506N bị lỗi 1

Amply Jarguar 506N

Amply bị ù một bên

Nếu amply bị ù một bên khi nghe nhạc rất dễ phát hiện ra, khiến người dùng thấy vô cùng ức chế do không rõ căn nguyên tiếng ù từ đâu phát ra. Tiếng ù sẽ tăng giảm theo mức bạn điều chỉnh âm lượng to nhỏ trên volume và nhiều khi chỉ cần vỗ nhẹ vào amply tiếng ù cũng tự động tắt. Nguyên nhân chính đến từ phần hiệu đầu vào bị mất mass.

lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

amply Jarguar 506N bị lỗi

Điều chỉnh âm lượng amply khi sửa chữa

Hãy kiểm tra lại phần giắc cắm tín hiệu AV từ đầu phát và máy tăng âm. Lựa chọn dung dịch vệ sinh riêng cùng chổi cọ để làm sạch bụi bẩn bên trong máy rồi cắm giắc vào lại đúng vị trí ban đầu. Khi đã vệ sinh xong amply vẫn có lỗi thì cần mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được trợ giúp kịp thời.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thường nghe tiếng nổ lộp bộp phát ra từ bên trong hoặc phần điều chỉnh âm Bass, Tress đều không chỉnh được. Đây đều là các lỗi khiến amply Jarguar 506N bị lỗi nhưng thường là sự cố từ bên trong bạn cần mang tới địa chỉ uy tín như Trung tâm DV & KT Điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để kịp thời xử lý tránh những lỗi nặng hơn xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789