Lỗi thường gặp khi amply bị hỏng và cách khắc phục

Amply bị hỏng ảnh hưởng rất lớn đến dàn âm thanh bạn có. Trong hệ thống âm thanh, amply có tỷ lệ mắc lỗi hỏng hóc rất cao và có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nó gặp sự cố. Một số lỗi cơ bản thường gặp dưới đây hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn thiết bị mình có và có cách xử lý nhanh, hiệu quả tránh gián đoạn khi sử dụng. học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm

Amply không điều chỉnh được Bass, Tress

Amply bị hỏng lỗi đầu tiên ảnh hưởng tới phần Bass, Tress của máy. Đây là phần âm trầm và bổng của dàn amply và hệ thống âm thanh của bạn sẽ không hay, nghe khó chịu nếu chúng bị lỗi. Tuy nhiên trên mỗi chiếc amply đều có Direct và Tone, bạn cần xem lại nút này đang đặt chế độ nào.

Amply bị hỏng

Không điều chỉnh được Bass, Tress

Khi nút Direct được bật lên đồng nghĩa với máy amply của bạn hoạt động nhưng không qua mạch âm sắc bạn nên nhả nút đó ra để điều chỉnh lại cả 2 phím như bình thường. Bạn nên điều chỉnh tương tự đối với phím Tone. Tuy nhiên sau khi điều chỉnh cả 2 phím như đã gợi ý nhưng không có kết quả chắc chắn đã gặp sự cố từ mạch âm sắc, lúc này bạn cần tới sự trợ giúp của thợ sửa chữa chuyên nghiệp. tai lieu xuat nhap khau

Amply đang hoạt độnng phát ra tiếng nổ lộp bộp

Sự cố này có dấu hiệu dễ dàng nhận ra nhất khi bạn đang cho amply hoạt động bình thường nhưng nghe có nhiều tiếng lộp bộp phát ra liên tục. Khi gặp lỗi này nếu không có cách xử lý nhanh rất dễ làm hỏng dàn loa của bạn nếu lỡ bật volume lớn.

Amply bị hỏng 1

Với lỗi phần bên trong máy cần tìm thợ sửa chuyên nghiệp

Cách xử lý đầu tiên hãy bật volume nhỏ xuống và tắt hẳn máy đi là tốt nhất. Nguyên nhân thường đến từ phần mạch điện phía trong do đó nếu không là thợ chuyên nghiệp không nên tự sửa chữa. Nếu khắc phục tại nhà, bạn chỉ nên tháo hệ thống máy ra, lấy chổi cọ nhỏ để làm sạch phần bụi bẩn, dùng máy sấy tóc để làm khô toàn bộ phần mạch điện là được. Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên mà amply bị hỏng không cải thiện được tình hình bạn cần mang tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789