Một số sự cố và cách khắc phục khi amply bị hỏng

Amply e bị hỏng khiến người dùng cảm thấy khó chịu và làm gián đoạn thời gian bạn thư giãn. Khi sử dụng amply hay dàn loa karaoke cần tìm hiểu các lỗi cũng như cách khắc phục sự cố cơ bản nhất để có thể tự xử lý tránh những phiền phức không muốn xảy ra. học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm

Amply bị hỏng một bên âm thanh

Amply e bị hỏng một bên loa khiến âm thanh bị lép một bên là lỗi thường gặp. Đầu tiên bạn cần tiến hành kiểm tra xem phần máy dùng tăng giảm âm mình có đang hoạt động bình thường hay không. Tiếp đến xem xét kỹ lưỡng phần đầu phát nhạc từ đầu kênh R và L để chắc chắn rằng chúng đã bật chế độ Stereo, xem chúng đã được căn chỉnh bằng nhau chưa?

Amply e bị hỏng

Điều chỉnh phần cắm RL vào Input

Cách kiểm tra đơn giản chỉ cần thay đổi 2 đầu R và L ngược lại nhau khi nối vào Input Amply và lắng nghe âm thanh trên 2 loa là phát hiện được. Khi âm thanh phát ra đều, tốt chứng tỏ amply không bị hỏng mà lỗi từ tín hiệu RL chưa bằng nhau và ngược lại, âm thanh phát ra không tốt, to nhỏ thì amply của bạn đã bị lỗi. tai lieu xuat nhap khau

Khi gặp lỗi này bạn chỉ cần chỉnh lại phím vặn Balance trên Amply về 0 là được. Sau chỉnh mà không có tác dụng cần tới sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Amply bị ù một trong 2 bên loa

Tình trạng loa của amply bị ù khá dễ dàng khi nhận biết, âm thanh phát ra không tốt, nghe rất khó chịu. Cách xử lý đơn giản là kiểm tra hệ thống cắm nối tín hiệu AV có ở các đầu phát và máy tăng âm. Bạn chỉ cần dùng dung dịch làm sạch, vệ sinh đầu giắc cắm để loại bỏ hết bụi bẩn, cắm nối lại như ban đầu là được.

Amply e bị hỏng 1

Căn chỉnh amply

Trên đây là 2 lỗi cơ bản nhất khi amply e bị hỏng bạn cần để ý tới. Với những kiến thức cơ bản khi dùng Amply hi vọng giúp bạn đọc bỏ túi được nhiều cách xử lý nhanh, hiệu quả. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ Trung tâm DV&KT Điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội để được nghe tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789