Nguyên nhân khiến Amply bị protect và cách khắc phục

Hiện tượng Amply bị protect là hiện tượng mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể gặp trong quá trình sử dụng amply. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục hiện tượng này hiệu quả nhất là gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có đáp án cho câu hỏi này nhé.

Làm nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh trước khi tới loa để truyền đến tai người nghe, amply là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, amply có thể bị protect khiến cho âm thanh phát ra không còn như mong đợi và bạn cực kỳ cảm thấy khó chịu. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra biện pháp sửa amply tối ưu nhất.

Amply bị protect
Amply bị protect là hiện tượng gì?

Nguyên nhân khiến Amply bị protect

Amply bị protect là hiện tượng thường gặp nhất trong quá trình sử dụng dàn âm thanh. Thông thường thông báo protect sẽ nhấp nháy liên tục khi thiết bị bảo vệ của amply được kích hoạt bởi một tín hiệu mạnh được nhập vào, hoặc phát hiện bị ngắn mạch.

Cách xử lý hiện tượng Amply bị protect

Để giải quyết tình trạng amply bị protect, tốt nhất bạn nên tắt nguồn amply ít nhất trong 30 phút. Nếu sau khi bật nguồn thiết bị lại, tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra thì bạn hãy kiểm tra dây cáp loa để loại bỏ các vấn đề ngắn mạch. Tuy nhiên nếu bạn không rành về thiết bị âm thanh này chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với đơn vị bán để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Amply bị protect 1
Nguyên nhân dẫn đến Amply bị protect

Trên đây là một vài thông tin về hiện tượng Amply bị protect và cách khắc phục, hy vọng sẽ giúp bạn trang bị thêm những kiến thức cơ bản về âm thanh. Nếu bạn cần còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần tư vấn thêm thông tin về hiện tượng amply bị protect hãy liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ và kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách khoa Hà Nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng, chính xác, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789