Một số lỗi thường gặp ở amply luxman l58a

Amply luxman l58a là một chiếc amply có chất lượng âm thanh và độ bền tương đối tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ trong lúc sử dụng. Vậy khi amply luxman l58a bị lỗi thì xử lý như thế nào?

Một số lỗi thường gặp ở amply luxman l58a

Âm thanh phát ra bị rè, nhiễu ở một kênh: Âm thanh bị rè là lỗi phổ biến nhất khi nghe nhạc bằng dàn âm thanh có sự đầu tư của amply, loa, CDP… Để xác định chính xác tiếng rè phát ra từ amply nên kiểm tra từng thiết bị. Tiếng rè sẽ bắt đầu khi người dùng mở amply nhưng sẽ hết sau 3 – 5 phút.

amply luxman l58a bị lỗi 1

Lỗi khi chuyển sang Phono: Biểu hiện của lỗi này là khi đang sử dụng bình thường, người dùng có nhu cầu chuyển sang Phono liền nghe thấy những tiếng nổ nhỏ lụp bụp. Nếu vặn âm thanh ở mức vừa hoặc nhỏ sẽ không nghe rõ nhưng khi âm thanh càng lớn thì nghe càng rõ hơn.

Cách khắc phục lỗi thường gặp ở amply luxman l58a

Amply bị rè phần đa do những bộ phận bên trong bị bụi bẩn bám, nút điều khiển không còn trơn mượt theo thời gian. Ở mức độ nhẹ bạn có thể vệ sinh phía ngoài và một phần các nút điều khiển. Trường hợp chưa có kin nghiệm nên nhờ đến những trung tâm sửa chữa uy tín như Suachuabaohanhamthanh.com.

Lỗi Phono nguyên nhân chủ yếu do lỗi bo mạch, hoặc theo thời gian ít sử dụng chức năng Phono. Nếu bạn có ý định dùng chức năng này nhiều trong thời gian tới thì nên thay bo mạch để âm thanh nghe trong và tốt hơn.

amply luxman l58a bị lỗi

Trên đây là một số lỗi thường gặp ở amply luxman l58a và cách khắc phục để các bạn tham khảo. Khi có nhu cầu sửa chữa, bảo hành thiết bị âm thanh vui lòng liên hệ đến Suachuabaohanhamthanh.com để được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các loại thiết bị âm thanh cũ, mới với giá thành ưu đãi và thời gian nhanh chóng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Amply nổ lụp bụp và cách xử lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789