Khắc phục amply bị ù khi cắm mic ngay tại nhà

Thú vui hát karaoke hiện nay đang rất phổ biến. Thế nhưng chỉ vì một lỗi amply bị ù khi cắm mic khiến chúng ta không thể có những bài hát thật hay là điều rất khó chịu. Vậy bạn đã biết được những cách tự khắc phục được lỗi này ngay tại nhà chưa? Cùng bài viết này tìm hiểu để những buổi hát karaoke không bị gián đoạn.

Nguyên nhân amply bị ù khi cắm mic

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng amply bị ù khi cắm mic. Nhưng chủ yếu là những nguyên nhân sau:

+ Bạn chĩa mic về hướng loa trong khi đang hát.

+ Bạn chỉnh amply chưa chuẩn

+ Phòng hát chưa được xử lý âm thanh

+ Do hỏng hóc bộ phận cắm mic tại amply

Khắc phục amply bị ù khi cắm mic ngay tại nhà

Cách khắc phục amply bị ù khi cắm mic ngay tại nhà

Để mic của bạn hát trong và hay hơn, không bị ù, hú khi hát, các bạn hãy:

+ Chú ý lúc nào cũng hướng mic ngược với loa bởi nếu không mic của bạn sẽ ù, hú liên tục bởi chúng phản lại những âm thanh của loa.

+ Kiểm tra các nút chỉnh âm thanh, âm lượng, bass, treb đã đúng mức chưa. Nếu bạn để ở mức lớn quá, âm thanh sẽ rất dễ bị hú, bị ù. Đây không phải là hỏng hóc phía amply.

+ Nếu bạn muốn âm thanh chuyên nghiệp hơn, hãy thực hiện xử lý phòng hát giống như những phòng karaoke chuyên nghiệp để tránh ồn và mic bị ù khi hát.

Chính âm lượng chuẩn tại amply để khi cắm mic không bị ù

+ Nếu tất cả những xử lý trên đã thực hiện mà tình trạng amply bị ù khi cắm mic không được cải thiện, bạn cần phải nghĩ đến việc amply của mình bị bẩn hoặc hư hỏng bộ phận cắm mic. Hãy dùng giấy lau sạch bụi bẩn để mặt tiếp xúc được sạch sẽ. Hoặc nếu đã vệ sinh không được, bạn hãy tìm đến những cơ sở chuyên sửa  amply để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Sử dụng đúng cách góp phần tăng tuổi thọ của amply và biết được những cách khắc phục lỗi cơ bản amply bị ù khi cắm mic tại nhà giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và hơn thế nữa, mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời bằng những bản karaoke bất hủ. Mọi chi tiết xin liên hệ: trung tâm dịch vụ và kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách khoa Hà Nội qua hotline 0964338836 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789