Hướng dẫn cách sửa amply nanomax chết công suất lỗi mạch

Amply là vật dụng phổ biến trong các gia đình. Nhưng cũng vì thế rất nhiều vấn đề mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng amply. Hãy cùng tìm hiểu cách sửa amply nanomax chết công suất lỗi mạch của An Khang trong bài viết dưới đây để có thể tự sửa tại nhà bạn nhé.

Nguyên nhân khiến amply Nanomax chết công suất lỗi mạch

Amply có rất nhiều hãng khác nhau như Sony, Nanomax, Jarguar, Ariang, Boston, California nhưng dùng lâu ngày hay bị chết công suất lỗi mạch.

Các nguyên nhân dẫn tới vấn đề này là:

  • Công suất của amply đang sử dụng bị quá tải. Có thể bạn đã dùng quá nhiều đôi loa cho amply của bạn.
  • Dòng điện vào amply không ổn định.
  • Các thiết bị sử dụng trong nhà bạn đang để chồng lên nhau dẫn tới bịt kín các lỗ tản nhiệt.
  • Bạn không vệ sinh thường xuyên amly khiến bụi bị bám nhiều gây nóng máy lúc amply hoạt động.
  • Một số nguyên nhân khác

Cách  sửa amply nanomax chết công suất lỗi mạch

Nếu bạn là một người không am hiểu nhiều về kỹ thuật thì trong trường hơp amply bị lỗi mạch như trên, bạn có hai cách rất dễ để khắc phục như sau:

  • Đầu tiên bạn kiểm tra lại bảo hành của amply xem còn nằm trong điều kiện bảo hành hay không. Thông thường các cửa hàng bán đồ điện tử và các thiết bị âm thanh sẽ có thời hạn tới 12 tháng. Và bạn nhất quyết phải giữ phiếu bảo hành của sản phẩm. Hãy mang tới cửa hàng bạn đã mua hoặc lưu lại thông tin số điện thoại liên hệ để liên lạc.

01

  • Thứ hai nếu  bạn đã quá mất thời hạn bảo hành của sản phẩm. Hãy chọn một cửa hàng sửa chữa đồ điện tử uy tín và tin cậy và nhờ họ kiểm tra amply nanomax của bạn xem. Thông thường các cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp sẽ có các bước sau khi tiếp nhận sản phẩm của bạn:

+ Tiếp nhận sản phẩm, tìm ra lỗi

+ Thông báo tới khách hàng chính xác lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục cũng như báo giá sửa chữa.

+ Nếu khách hàng đồng ý viết phiếu hẹn.

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách sửa amply nanomax chết công suất lỗi mạch cũng như một số lưu ý trong cách sử dụng amply để đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789