HƯỚNG DẪN SỬA AMPLY NANOMAX KHÔNG HIỂN THỊ

Thị trường amply ngày càng sôi động với sự ra đời của nhiều thương hiệu mới. Một trong các dòng amply mới gần đây nhất là Amply Nanomax được sử dụng khá nhiều. Nhưng làm thế nào khi amply không hiển thị được màn hình. Cùng theo dõi cách sửa amply nanomax không hiển thị qua bài viết sau.

Hướng dẫn cách sửa amply Nanomax không hiển thị

Sau khi cài đặt amply tại gia đình bạn mà amply không hiển thị bạn cần xem lại bạn đã lắp amply đã chuẩn chưa. Do đó, bạn cần xem lại hướng dẫn sử dụng amply Nanomax và xem lại mình đã cắm các dây dẫn đúng chưa.

Về cơ bản amply Nanomax sẽ có các nguyên tắc sử dụng sau mà bạn cần lưu ý:

Nguyên tắc “ mở sau cùng, tắt đầu tiên”. Để cho dễ hiểu thì bạn có thể hình dung để đảm bảo an toàn cho amply thì đây là thiết bị được mở sau cùng khi sử dụng và tắt đầu tiên khi không dùng nữa. Đây chính là nguyên tắc bất di bất dịch của bất cứ hệ thống âm thanh nào.

Nguyên tắc đấu đúng amply vào loa. Và khi tiến hành đấu nối thì amply phải trong tình trạng tắt.

Nguyên tắc cuối cùng. Bạn không được phép để các máy chồng đè lên nhau bởi đơn giản gây ra hiện tượng xuyên nhiễu từ trường ảnh hưởng tới máy.

Mang amply của bạn tới ngay một cơ sở uy  tín

Hãy mang ngay amply của bạn tới cơ sở uy tín

Còn nếu bạn đã thử lại mà vẫn không thấy hiện thị, có hai cách sau để sửa amply nanomax không hiển thị.

  • Kiểm tra bảo hành của sản phẩm. Thông thường các cửa hàng điện tử sẽ có dịch vụ bảo hành cho bạn tới 12 tháng. Bạn cần giữ lại phiếu bảo hành. Và trong lúc mua hãy chọn các cơ sở uy tín.
  • Mang tới cơ sở uy tín để sửa chữa.

Hiên nay tại Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ và Kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách Khoa là cơ sở uy tín với 14 cơ sở nên bạn rất dễ dàng thuận tiện để tìm ra địa chỉ gần mình nhất.

Hãy truy cập ngay https://suachuabaohanhamthanh.com để tìm địa chỉ gần nhất hoặc gọi cho chúng tôi theo số 02463 292 874 hoặc 0964 338 836 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789