Đầu DVD bị mất màu nên làm gì?

Khi sử dụng đầu DVD thì khó tránh được những  lỗi như kẹt đĩa, rè tiếng…xảy ra. Một trong các lỗi thường  gặp đó là đầu DVD bị mất màu. Nếu bạn gặp tình huống này thì nên làm gì? Trung tâm DV & KT điện tử điện lạnh Bách Khoa  sẽ tư vấn giúp bạn cách cải thiện đơn giản tại nhà.

  1. Đầu DVD bị mất màu do chế độ cài đặt thay đổi

Có thể do sơ tâm hoặc do trẻ nghịch mà chế độ cài đặt màu của DVD bị thay đổi. Cách đơn giản đó là bạn chỉ cần vào cài đặt và đặt lại chế độ màu theo mong muốn là xong.

  1. Do các ổ cắm bị lỏng

Một trong những lí do khiến đầu DVD mất màu đó là phích cắm hoặc các đầu nối bị lỏng. Bạn hãy xem lại các giắc cắm có bị lỏng hay không, cắm lại cho chắc chắn và xem các đầu nối có bị đứt gì không. Chỉ cần chỉnh lại và xem lại chế độ đặt màu của DVD là có thể cải thiện được.

  1. Do đầu bị lỗi phần mềm

Nếu do lỗi phần mềm bên trong khiến đầu DVD bị mất màu thì sẽ khó có thể cải thiện. Cách tốt nhất là bạn đem đầu DVD của gia đình tới các cơ sở sửa  chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục sự số nhanh chóng, đảm bảo.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên sửa chữa các thiết bị điện, các đầu DVD, tivi…tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nhiều cơ sở nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện sửa chữa không hiệu quả khiến thiết bị không được cải thiện mà còn hỏng hóc nhiều hơn hay chi phí sửa chữa quá lớn so với thực tế…khiến khách hàng băn khoăn.

Hãy đến với trung tâm DV & KT điện tử điện lạnh Bách Khoa – địa chỉ nhận sửa chữa, khắc phục lỗi của các thiết bị điện uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Đơn vị có mạng lưới chi nhánh rộng khắp, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả và chi phí hợp lí luôn được người dùng lựa chọn.

Nếu bạn không khắc phục được lỗi khi đầu DVD bị mất màu hay không có chuyên môn, muốn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín thì hãy đến với trung tâm DV & KT điện tử điện lạnh Bách Khoa. Không mất nhiều thời gian, không cần băn khoăn chi phí, không phải đi xa mà bạn vẫn có thể khắc phục được lỗi đầu dvd bị mất màu triệt để. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin vui lòng  liên hệ hotline 0964 3388 36.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa amply uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789