Xử lý vang số bị khóa như thế nào đúng cách

Trong quá trình sử dụng vang số, bạn khó tránh khỏi những hư hỏng hay thiết bị gặp lỗi. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được bật mí cho các bạn cách xử lý vang số bị khóa đúng cách – một trong số những lỗi cơ bản khi dùng vang số.

Lỗi vang số bị khóa là gì?

Vang số là thiết bị có chức năng biến âm, loại bỏ tạp âm, lọc âm thanh… để cho ra chất lượng âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn phải đảm bảo vang số đã được mở khóa. Nếu như vang số không được mở thì thiết bị của bạn đã gặp phải lỗi vang số bị khóa.

Vang số bị khóa là khi các phím, nút trên vang số không sử dụng được ( bị khóa). Cái này có thể do người dùng tự cài đặt hoặc do hư hỏng phím… mỗi loại vang số khác nhau sẽ có cách khóa khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc ứng với từng đó cách mở khóa vang số bị khóa.

Trên thực tế, đến mở khóa vang số không hề phức tạp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi bắt gặp hiện tượng không bấm được phím, thấy vang số bị khóa thì lo lắng và không biết xử lý ra sao. Chính vì vậy, việc trang bị những kiến thức để giải quyết tình trạng vang số bị khóa là điều rất cần thiết.

Cách xử lý vang số bị khóa đúng cách mà bạn cần biết

Tùy theo dòng máy và nguyên nhân bị khóa mà có các cách xử lý vang số bị khóa khác nhau. Tuy nhiên có thể kể đến 3 cách cơ bản sau:

Cách 1: Sử dụng Remote để điều khiển vang số. Vang số sẽ nhận lệnh mở khóa từ remote và thực hiện các lệnh mở khóa.

Cách 2: Sử dụng các phím, nút trên vang số. Cách này có thể sử dụng khi vang số của bạn không bị khóa hết tất cả các nút. Bạn có thể bấm giữ nút Volume khoảng vài giây để mở.

Cách 3: Sử dụng các chương trình điều khiển được kết nối thông qua các phần nền trên máy tính, laptop… Cách này đòi hỏi bạn phải am hiểu về các phần mềm để có thể điều chỉnh mở khóa một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, nếu bạn không tự mở khóa được có thể mang đến các địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng amply để được giúp đỡ giải quyết tình trạng vang số bị khóa. Trên đây là những lời khuyên của Trung tâm An Khang để giúp bạn mở khóa vang số. Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm bài viết: Dịch vụ sửa amply uy tín hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789