Thiết bị vang số là gì?

Bạn muốn có một dàn âm thanh đạt chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên dùng thiết bị vang số hay amply để đảm bảo chất lượng âm thanh hiệu quả nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem thiết bị vang số là gì và nó có những ưu điểm nào cho bạn lựa chọn nhé!

Bạn đã biết thiết bị vang số là gì?

Để tìm hiểu thiết bị vang số là gì, chúng ta có định nghĩa như sau. Khác với Amply, vang số hay còn được biết đến với cái tên Digital mixer là thiết bị hoàn trộn âm thanh hoàn toàn tự động, có khả năng can thiệp sâu vào các dải âm thanh giúp điều chỉnh chức năng của Mic, Echo, Effect… qua các tham số trên giao diện phần mềm. Ứng dụng của vang số rất đa dạng từ các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho đến các dàn karaoke trong gia đình…

Một số chức năng của thiết bị vang âm có thể kể đến như:

  • Giúp biến âm, mang đến cho bạn một giọng ca trong trẻo, ngọt ngào hơn.
  • Thiết bị vang âm có khả năng loại bỏ tạp âm, chống nhiễu và rè cho Mic hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng âm thanh.
  • Đây là thiết bị trộn âm thanh, nhạc cụ đầu vào để xử lý nhằm nâng cao chất lượng âm thanh tốt hơn nhờ vậy, những thanh âm của bạn sẽ cực kì rõ ràng và trung thực.
  • Lọc âm thanh thành các tầng khác nhau giúp cho việc xử lý âm thanh dễ dàng hơn làm hài lòng người nghe nhạc.
  • Đáp ứng tốt công suất của dàn âm thanh
  • Sử dụng và điều khiển linh hoạt thông qua màn hình máy tính

Một số ưu điểm giúp người tiêu dùng hiểu hơn thiết bị vang số là gì

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được thiết bị vang số là gì. Tuy nhiên, vì sao thiết bị này là được nhiều người lựa chọn thay thế cho amply đến vậy? Điều đó sẽ được các ưu điểm của vang số trả lời giúp bạn:

  • Thiết bị vang số có khả năng kết nối linh hoạt với máy tính không cần kết nối Internet. Với phần mềm chuyên nghiệp, thiết bị có thể chỉnh sửa, xử lý và kiểm soát chất lượng âm thanh.

  • Có khả năng tăng hiệu quả tín hiệu đầu vào nhờ một bộ lọc thông cao được thiết kế bên trong.
  • Chống nhiễu, chống rè, loại bỏ tạp âm và chống rít Mic khiến chất lượng âm thanh trở nên tốt hơn, trong trẻo hơn và giọng hát của bạn cũng ngọt ngào hơn.
  • Có thể làm việc với công suất cao gấp nhiều lần amply để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Trên đây là một số chia sẻ của Trung tâm An Khang để giúp bạn hiểu hơn thiết bị vang số là gì. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

>> Xem thêm: Dịch vụ sửa amply hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789