Sửa loa bị mất bass chất lượng uy tín tại Hà Nội

Loa bị mất bass là hiện tượng thường gặp và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Vậy làm sao để sửa loa bị mất bass, cùng theo dõi thông tin dưới đây.

Nguyên nhân khiến loa bị mất bass

  • Đứt dây dẫn động

Khi dàn loa bắt đầu hoạt động, phát ra âm thanh, màng giấy của loa sẽ có hiện tượng rung từ trong ra ngoài. Khi bạn mở loa với công suất càng lớn thì loa càng rung mạnh, khiến cho các dây dẫn từ bên trong bị đứt, dẫn đến hiện tượng loa bị mất bass khiến cho âm thanh nghe nhỏ và không được chuẩn.

Để sửa loa bị mất bass với nguyên nhân này, bạn hãy thay sợi dây dẫn từ khác có kích thước dài hơn để khi loa có sự rung động sẽ thoải mái mà không lo bị đứt dây.

  • Do bị lệch vị trí khối nam châm vĩnh cửu

Loa sử dụng lâu ngày thường bass loa sẽ có hiện tượng chất keo kết dính, nên khi loa hoạt động phát ra âm thanh bị rung lắc nên khối khối nam châm bị lệch khỏi vị trí cũ. Khiến cho loa âm thanh bị nhỏ đi thậm chí là mất hẳn tiếng.

Với nguyên nhân này cách sửa hơi phức tạp nếu bạn không có hiểu biết về thiết bị điện tử hãy gọi thợ đến sửa loa bị mất bass.

  • Kiểm tra tổng thể củ loa bass rời

Khi loa bị mất âm thanh hãy kiểm tra củ loa bass rời của loa, kiểm tra ống côn dây loa xem có bị cọ vào đâu không. Nếu như bạn thấy chúng bị cọ sát nhau thì bạn phải quấn lại, loa bị mất bass có thể loa bị dính nước vào bên trong hoặc bị rách màng loa, cũng có thể có côn trùng chui vào loa và phá hỏng linh kiện bên trong. Hãy kiểm tra tổng thể củ loa để tìm ra nguyên nhân loa bị mất bass nhé.

Địa chỉ sửa loa bị mất bass uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm đơn vị và cửa hàng sửa loa nhất là lỗi loa bị mất bass. Nhưng điều quan trọng bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín chuyên sửa về các lỗi của loa. Đảm bảo sửa chữa triệt để tất cả mọi lỗi của loa âm thanh, cam kết có bảo hành khi loa gặp vấn đề sau quá trình sửa chữa.

Một địa chỉ đáng tin cậy mà hiện nay được nhiều khách hàng khu vực Hà Nội đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ là điện tử Bách Khoa An Khang. Là một đơn vị đã hoạt động nhiều năm nay, hỗ trợ sửa loa bị mất bass cũng như khắc phục được tất cả mọi lỗi hỏng của loa.

Sửa loa bị mất bass

Chúng tôi có một đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, không chịu bó tay trước tất cả các hư hỏng của loa âm thanh.

Xác định đúng nguyên nhân để sửa đúng bệnh, hoàn toàn không có chuyện gian lận báo thêm lỗi để lấy thêm tiền của khách hàng.

Hỗ trợ sửa chữa với những trang thiết bị máy móc hiện đại, những linh kiện thay thế chính hãng và có bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra loa và sửa chữa tại chỗ. Cam kết chỉ khi nào loa hoạt động trở lại bình thường thì mới thu tiền của khách hàng.

Giá sửa loa bị mất bass, cũng như những lỗi hư hỏng khác rất hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quy trình sửa loa bị mất bass tại Bách Khoa An Khang

Bách Khoa An Khang được khách hàng đánh giá cao bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, nên quy trình sửa loa cũng rất bài bản.

Bước 1: Khi dàn loa nhà bạn có hiện tượng bị mất bass, nếu không thể tự khắc phục được hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận tình trạng loa bị hỏng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà trong vòng 20 phút để kiểm tra tình trạng loa nhà bạn.

Bước 3: Tìm nguyên nhân dẫn đến tình trạng loa bị mất bass. Sau khi tìm được nguyên nhân chính xác sẽ thông báo lại cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá sửa chữa loa bị mất bass, nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án sữa chữa mà chúng tôi đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa loa.

Sửa loa bị mất bass 1

Bước 5: Sau khi đã sửa xong tiến hành test loa lại xem loa hoạt đồng bình thường chưa, âm thanh phát ra đã chuẩn thì bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Dọn dẹp chỗ làm và viết phiếu thu cùng phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Lưu ý: Với trường hợp loa bị hỏng nặng cần thiết phải thay thế linh kiện, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại cho khách hàng. Báo giá linh kiện cần thay và tất cả các linh kiện là hàng chính hãng, có bảo hành. Nếu trường hợp không thể sửa chữa ngay tại nhà, chúng tôi sẽ di chuyển loa về cơ sở sửa chữa của công ty để thuận tiện hơn cho việc sửa loa.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ uy tín để sửa loa bị mất bass tại Bách Khoa An Khang. Khi dàn loa nhà bạn có bất kì một hiện tượng nào khiến loa không hoạt động hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm: Sửa loa cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789