Sửa loa bị cháy chất lượng giá cả phải chăng

Bạn đang tìm chỗ để sửa loa bị cháy với mức giá thành hợp lý tránh hiện tượng tiền mất tật mang. Bạn sẽ có một sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý khi đến với suachuabaohanhamthanh.com chúng tôi.

Tại sao nên sửa loa bị cháy tại suachuabaohanhamthanh.com

Mỗi một trung tâm sửa chữa điện tử đều có một mặt lợi thế và thế mạnh khác nhau. Suachuabaohanhamthanh.com tự hào về thế mạnh kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành âm thanh hơn 14 năm nay. Do đó xét về khía cạnh kinh nghiệm nhất là đối với việc sửa loa bị cháy chúng tôi có kinh nghiệm hơn cả.

Với lợi thế kinh nghiệm ấy chúng tôi có thể dễ dàng xác định được nguyên nhân loa bị cháy do đâu. Và từ đó có thể đưa ra các giải pháp, phương hướng sửa chữa đúng đắn, hiệu quả. Lợi thế về mặt thời gian kinh nghiệm, lợi thế về phương pháp sửa chữa. Đây chính là yếu tố tiên quyết khẳng định sự thành công và niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi.

Sửa loa bị cháy

Để sửa loa bị cháy nhanh chóng trong thời gian ngắn, giá thành rẻ mà chất lượng. Chúng tôi không ngừng bổ trợ kiến thức điện tử, bởi qua các giai đoạn công nghệ phát triển đều có những điểm mới và điểm đột phá khác nhau. Không ngừng trang bị cho mình khối kiến thức sẽ càng làm cho sự phát triển và hoàn thiện của công ty được tốt hơn.

Để tri ân tới các khách hàng sửa loa bị cháy ở cơ sở chúng tôi có một số ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Giảm tiền phí sửa chữa đối với tất cả các dịch vụ sửa chữa tại nhà vào các ngày trong tuần.
  • Được thay thế linh kiện chính hãng với mức giá thành rẻ hơn nhiều lần so với thị trường.
  • Được bảo trì và bảo hành miễn phí không thời hạn đối với các khách hàng sửa chữa từ lần thứ 2 trở lên.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí tại website https://suachuabaohanhamthanh.com/
  • Sửa chữa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các chính sách ưu đãi này áp dụng tại 14 cơ sở ở Hà Nội. Do đó khi bạn liên hệ tới bất cứ các cơ sở nào của chúng tôi cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi đặc biệt này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ sửa chữa tiện ích này bạn có thể liên hệ với các nhân viên tại website để được hỗ trợ chi tiết hơn.

Một số nguyên nhân dẫn tới loa dễ bị cháy bạn nên biết

Cháy loa do căn chỉnh amply chưa đúng cách: Nếu là người không am hiểu về các thiết bị âm thanh, khi mua dàn karaoke, bạn cân chỉnh amply không đúng cách cũng có thể dẫn tới việc làm cháy loa treble. Thông thường, theo nguyên tắc cơ bản, các núm chỉnh của amply như các nút HI của vùng Master, vùng Music hay vùng Micro và Echo không nên chỉnh qua quá mức 12 giờ (trong phạm vi từ 10 đến 11 giờ là hợp lý). Nếu bạn để vượt ngưỡng trong thời gian dài, loa treble nhận những tín hiệu đầu vào quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng cháy loa. Bạn cũng không nên để volume chỉnh âm lượng nhạc quá lớn.

Sửa loa bị cháy 1

Cháy loa do tiếng nổ/âm thanh lớn đột ngột: Loa truyền tải những tín hiệu âm thanh ở dải tần số âm cao. Vì thế nếu bạn gây ra những tiếng nổ hoặc âm thanh lớn đột ngột sẽ khiến loa bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn cần phải tuân thủ theo nguyên tắc mở thiết bị từ trên xuống dưới trong dàn karaoke. Ngược lại, thứ tự khi tắt là từ dưới lên trên (khi mở bạn hãy mở Power cuối cùng ngược lại khi tắt bạn hãy tắt Power đầu tiên).

Đặc biệt, tránh rút jack, chạm dây, rơi Micro,… gây ra tiếng động lớn trong khi hệ thống âm thanh đang hoạt động. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống loa, đặc biệt là loa treble. Để được an toàn trong việc tắt mở, bạn cũng có thể sử dụng bộ cấp nguồn tuần tự. Một điều nữa nên lưu ý là mua dây và jack cắm có chất lượng để việc truyền tín hiệu không bị gián đoạn đột ngột.

Trên đây là một số nguyên nhân chính dẫn tới việc loa của bạn dễ bị cháy. Từ đó bạn nên cẩn trọng hơn trong việc sử dụng loa của mình.

  • Tránh không để các đồ có nước lên trên bề mặt của loa
  • Vào thời tiết ẩm nên để các gói mút chống ẩm bên trong hoặc cạnh loa để giảm thiểu tình trạng loa bị ẩm dẫn tới chập mạch gây cháy nổ.
  • Lựa chọn amply kết nối với loa phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về các chọn lựa amply của mình có đúng hay không. Bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị suachuabaohanhamthanh. com chúng tôi để tiến hành tư vấn thêm.
  • Không điều chỉnh âm thanh to quá mức so với tần số chịu được của loa để tránh cho việc bạn phải đi sửa loa bị cháy.
  • Liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa uy tín khi có dấu hiệu loa bị hỏng. Tránh để quá lâu không thể sửa chữa nhanh chóng với chất lượng âm thanh đảm bảo được như cũ.

Suachuabaohanhamthanh.com luôn luôn là người hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi bạn gặp các vấn đề về loa, amply. Hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những chính sách hấp dẫn ngay hôm nay.

Xem thêm: Sửa loa vô nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789