Sửa dàn âm thanh karaoke Sony ở đâu ở Hà Nội?

Sửa dàn âm thanh karaoke Sony tại nhà tại Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ, uy tín tại trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh chuyên nghiệp.

Từ trước đến nay, Sony luôn là hãng đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực âm thanh, thiết bị nghe nhìn nói chung và dàn âm thanh nói riêng. Do vậy dàn âm thanh Sony được nhiều gia đình, quán karaoke… tin tưởng lựa chọn. Sony cũng luôn cải tiến sản phẩm của mình phù hợp hơn với nhu cầu, đặc điểm của từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên không phải lúc nào dàn âm thanh Sony cũng hoạt động tốt, do thời gian dài sử dụng, độ ẩm cao,… cũng gây ra một số lỗi hỏng hóc. Khi đó, bạn sẽ cần đến đơn vị sửa dàn âm thanh karaoke Sony uy tín.

Sửa chữa dàn âm thanh
Sửa chữa dàn âm thanh

Vậy sửa dàn âm thanh karaoke Sony ở đâu ở Hà Nội? Qua nhiều năm làm việc và luôn học hỏi, trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục tốt nhất vấn đề của bạn.

Quy trình sửa dàn âm thanh karaoke Sony tại trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh

Trung tâm chúng tôi luôn sửa dàn âm thanh karaoke Sony theo một quy trình chuẩn đảm bảo công việc diễn ra trơn tru, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Quy trình gồm các bước:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, xử lý qua các vấn đề.
 2. Kĩ thuật viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng và nguyên nhân hỏng hóc.
 3. Đưa ra giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất và báo giá.
 4. Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa.
 5. Chạy lại và bàn giao cho khách hàng.
 6. Ghi hóa đơn, phiếu bảo hành và thanh toán.

Những vấn đề thường gặp ở dàn âm thanh karaoke Sony:

 • Lỗi báo PUS PROTECH, lỗi NO DISC.
 • Âm thanh bị rè.
 • Âm thanh ra không đủ hai loa.
 • Không nhận mic.
 • Dàn âm thanh không lên nguồn.
 • Không kết nối được các cổng HDMI, USB, AV

Và rất nhiều vấn đề khác mà chúng tôi không kể ra hết được.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi” trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, trau dồi tay nghề để đáp ứng nhu cầu sửa dàn âm thanh karaoke Sony ngày càng cao của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789