Địa chỉ sửa dàn máy nghe nhạc Sony chuyên nghiệp ở Hà Nội

Với những người yêu thích âm nhạc, muốn thưởng thức âm thanh tuyệt hảo, chuyên nghiệp thì dàn máy nghe nhạc Sony là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa dàn máy nghe nhạc Sony chuyên nghiệp vì dàn máy nghe nhạc Sony nhà bạn bỗng dưng trở chứng? Bạn đang ở Hà Nội? Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện tử điện lạnh chúng tôi cam kết xử lý tận gốc các vấn đề xảy ra trên dàn máy nghe nhạc Sony cũng như các hãng khác.

Sửa dàn máy nghe nhạc
Sửa dàn máy nghe nhạc

Dịch vụ sửa dàn máy nghe nhạc Sony chuyên nghiệp ở Hà Nội

Nhờ kinh nghiệm dày dặn trong nghề điện tử điện lạnh, đội ngũ nhân viên đông đảo, lành nghề cùng mạng lưới chi nhánh rộng khắp, chúng tôi tự tin với khả năng khắc phục tận gốc các loại bệnh sau ở dàn máy nghe nhạc Sony:

  • Nguồn không bật

Nếu dàn máy nghe nhạc Sony của bạn không thể bật nguồn để khởi động được thì bạn hãy thử kiểm tra lại nguồn điện.

  • Bộ điều khiển từ xa không hoạt động

Điều này có thể do khoảng cách giữa remote và dàn máy quá xa hay có vật cản ở giữa khi ấy bạn chỉ cần chú ý điều chỉnh lại. Hoặc có thể pin remote đã cạn và cần thay mới.

  • Khay đĩa không mở và không thể lấy đĩa sau khi nhấn OPEN

Khi đó bạn hãy thử nhấn giữ đồng thời cả 2 phím PLAY và OPEN trên máy hơn 5 giây để mở khay đĩa, sau đó lấy đĩa ra; ngắt điện vài phút và khởi động lại.

  • Máy không hoạt động bình thường

Cách khắc phục đơn giản nhất là tắt nguồn loa, rút dây ra khỏi ổ điện, đợi vài phút cho máy nghỉ ngơi rồi mới cắm dây lại.

  • Xuất hiện “PROTECTOR”, “PUSH” và “POWER” trên màn hình

Bạn hãy nhấn nút nguồn POWER để tắt máy. Sau đó kiểm tra các dây nối đã kết nối chính xác chưa, có vật gì che lỗ thoáng khí của dàn máy không. Sau khi kiểm tra xong, cắm dây nguồn lại và bật dàn máy lên.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn thử các cách trên mà không được hay bạn không có thời gian, hãy liên hệ với trung tâm sửa dàn máy nghe nhạc Sony chuyên nghiệp chúng tôi để được hỗ trợ.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa dàn máy nghe nhạc Sony tại trung tâm chúng tôi

  • Khắc phục nhanh chóng, an toàn tất cả lỗi trên dàn máy nghe nhạc Sony
  • Nhân viên nhiệt tình trách nhiệm.
  • Linh kiện chính hãng,
  • Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ cũng như phương pháp sửa chữa mới.
  • Giá cả cạnh tranh đi kèm chính sách bảo hành dài hạn.

Sửa dàn máy nghe nhạc Sony chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789