Mẹo sửa chữa loa bị rè tại nhà trong vòng 5 phút

Loa bị rè sẽ khiến cho âm thanh, âm nhạc của bạn không được như mong muốn. Thậm chí là phá vỡ chất lượng âm thanh bản nhạc của bạn. Giờ đây đừng lo, chỉ cần 5 phút bạn có thể khắc phục được tình trạng loa bị rè ấy.

Phải làm gì khi loa bị rè ?

Giống như khi bác sĩ chữa bệnh cho bệnh nhân, cần phải xác định được nguyên nhân của bệnh thì mới bốc được thuốc. Để giải quyết vấn đề loa bị rè, bạn cũng cần được biết một vai nguyên nhân dẫn tới vấn đề này.

Loa bị rè 1

Nếu như bạn kết nối loa với micro liên tục thì vấn đề loa bị rè có thể là do việc kết nối ấy diễn ra quá lâu. Và micro hú tít liên tục quá nhiều với cường độ lơn sẽ làm tổn hại đến màng loa. Tác động trực tiếp tới cuộn dây loa thậm chí có thể làm cháy loa.

Loa bị rè còn có thể do nguyên nhân của việc kết hợp với ampli không chuẩn. Công suất của loa lớn công suất của ampli lại nhỏ hơn tạo lên sự chênh lệch. Ảnh hưởng trực tiếp tới việc loa bị rè không mong muốn này. Do đó, khi lựa chọn các thiết bị âm thanh kết hợp với nhau, bạn cần có sự cân nhắc kĩ càng công suất của các thiết bị.

Khi loa bị rè, bạn nên gọi ngay tới đơn vị sửa chữa bảo hành âm thanh để có thể khắc phục được tình trạng loa nhanh nhất. Tránh cho việc sử dụng loa rè quá lâu làm cho loa bị hỏng hẳn gây tốn kém kinh phí.

Đơn vị sửa chữa bảo hành âm thanh tại nhà

Chỉ cần 5 phút nhấc điện thoại gọi tới hotline 02463 292 874 – 0964 338836  chuyên sửa chữa dàn âm thanh chúng tôi sẽ nhanh chóng tới nhà sửa chữa giúp bạn.

Loa bị rè

Cam kết nhanh chóng phát hiện và sửa chữa tình trạng loa bị rè với mức giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi có rất nhiều cơ sở trải khắp mọi khu vực tại Hà Nội, do đó chỉ trong vòng 5 phút. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và sửa chữa loa giúp cho bạn. Mang lại cho bạn những dàn âm thanh chất lượng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Khi Ampli bị lỗi thì có thể sửa chữa tại đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789