Khi Ampli bị lỗi thì có thể sửa chữa tại đâu

Ampli là thiết bị khuếch đại âm thanh quen thuộc mà tất cả chúng ta đều sử dụng. Thế nhưng khi ampli bị lỗi thì có thể mang tới đâu để sửa chữa khắc phục nhanh chóng. Mà không tốn quá nhiều tiền bạc cũng như thời gian của người dùng.

Những lỗi ampli hay bị khiến người dùng khó chịu

Chất lượng âm nhạc trở nên hay hơn đặc sắc và độc đáo hơn đều nhờ vào các thiết bị ampli. Thế nhưng ampli bị lỗi thì lại làm giảm chất lượng âm thanh ấy đi rất nhiều lần và khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu.

Sửa chữa bảo hành âm thanh 1

Ampli bị lỗi về chỉnh thanh:

Ampli bị lỗi về chỉnh thanh của các nút Bass và Tress. Đây là nút điều chỉnh âm sắc trầm và bổng theo đúng dải tần mà người nghe thích. Thế nhưng khi bạn thử điều chỉnh âm thanh tress bass ấy nhưng chất lượng âm thanh đầu ra vẫn không có sự thay đổi gì. Mặc dù bạn đã nhả nút Direct (chế độ không qua mạch âm sắc) thì có thể ampli bị lỗi cản trở bạn điều chỉnh chất lượng âm thanh đó. Và bạn cần phải mang ampli của mình đến các trung tâm https://suachuabaohanhamthanh.com.

Ampli bị lệch một vế.

Ampli bị lỗi lệch vế cũng là một trong những bệnh lí mà người sử dụng hay gặp phải. Lệch một vế nghĩa là âm thanh đầu ra giữa hai loa không có sự cân bằng, một bên loa lớn còn một bên loa lại quá nhỏ. Như vậy cản trở rất nhiều tới việc thưởng thức âm thanh của bạn rồi.

Ampli bị ù

Khi nghe nhạc bạn rất ghét có tạp âm lẫn trong đó. Thế nhưng dàn ampli nhà mình lại gặp phải bệnh ù vế khó chịu này. Càng vặn volume to lên thì tiếng ù lại càng lớn, đôi lúc bực quá gõ vào ampli thì tiếng ù đó lại mất đi. Khi ampli bị lỗi như vậy bạn cũng cần mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín.

Sửa chữa bảo hành âm thanh

Trung tâm sửa chữa bảo hành âm thanh cho mọi nhà

Sửa chữa bảo hành âm thanh là trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng nhất. Bởi chúng tôi không chỉ hành nghề bằng chữ Tâm và còn bởi cả chữ Tín nữa. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa âm thanh, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa âm thanh ngay tại nhà.

Xem thêm: Cách khắc phục ampli bị lệch một vế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789