Địa chỉ sửa chữa amply uy tín tại thị trường Hà Nội

Trung tâm DV&KT Điện tử điện lạnh Hà Nội là địa chỉ sửa chữa amply uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề luôn làm hài lòng khách hàng khi tìm tới.

Kỹ thuật sử dụng amply cơ bản cần biết.

Khi biết được những kỹ thuật cơ bản nhưng chính xác trong sử dụng thiết bị âm thanh cũng giúp khách hàng ít cần tới các địa chỉ sửa chữa amply uy tín hơn, tiết kiệm được chi phí.

Kỹ thuật 1: Chú ý phần đầu tiếp xúc của dây dẫn và amply trong khi di chuyển để tránh hiện tượng âm thanh từ loa bị phát tiếng lẹt kẹt khó nghe.

Kỹ thuật 2: Đầu dương amply cần nối chính xác với đầu dương của loa. Chú ý đấu loa phải vào đúng cầu phải trên amply và loa trái vào cầu trái.

Kỹ thuật 3: Tránh tình trạng để amply bị kê kênh trên các thiết bị âm thanh khác hoặc để nhiều máy móc chồng lên  bề mặt amply. Khi cần đặt để chú ý khoảng cách bề mặt từ 10 tới 15cm, điều này giúp cho hệ thống làm mát của amply hoạt động tốt hơn.

địa chỉ sửa chữa amply uy tín

Kỹ thuật 4: Khi dùng amply của Jarguar tránh nối với loa chạy công suất lớn. Lưu ý cấp nguồn điện đủ lớn, phần kháng trở đạt chuẩn và không nên dùng đồng thời  2 đôi loa hoặc đường dây loa rất kém hoặc truyền quá dài (quá 25m .

Kỹ thuật 5: Trước khi bạn bật amply cần chú ý riêng phần nút âm thanh tổng luôn ở tầm nhỏ nhất. Những lúc nối hay rút micro cần chú ý bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải đặt về bé nhất tránh tình trạng đột ngột làm chết loa tress, nhất là các dòng loa treo tường .

Kỹ thuật 6: Nếu amply bạn của bạn lâu không dùng hay để trong môi trường nồm ẩm trước khi mở máy cần được sấy khô trước khi cấp nguồn điện vào.

Kỹ thuật 8: Bạn muốn chiếc amply của mình sử dụng được lâu bền nhất nên tránh để thiết bị ở khu vực quá kín như vùng tủ kính hay  để amply làm việc trong điều kiện không khí có độ ẩm quá cao, có thể dẫn đến tình trạng cháy.

Địa chỉ uy tín sửa chữa amply

Khi bạn biết và tuân thủ đúng các kỹ thuật sử dụng cách chắn độ bền, sự ổn định của amply cũng tốt hơn, không cần nhiều tới các địa chỉ sửa chữa amply uy tín. Điện tử điện lạnh Bách Khoa vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để xử lý nhanh nhất, chính xác nhất mọi sực cố xảy ra với thiết bị âm thanh bạn có.

địa chỉ sửa chữa amply uy tín 1

Quy trình làm việc bao gồm các bước sau:

+ Nhận yêu cầu từ khách hàng, ghi nhận lại địa chỉ

+ Nhân viên kỹ thuật có mặt nhanh nhất, tìm chính xác nguyên nhân máy bị hư hỏng

+ Đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá

+ Khi bạn đồng ý sẽ tiến hành công việc, ghi lại hóa đơn, bảo hành

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789