Cách lựa chọn và sửa chữa amply tại Hà Nội

Thị trường amply ở Hà Nội luôn mang tới sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu cũng như chất lượng. Vậy bạn đang muốn tìm chọn loại amply phù hợp đồng thời cần tới địa chỉ sửa chữa amply tại Hà Nội thì cần biết điều gì?

Một số điều cần biết khi chọn amply karaoke

Tính tương hợp với các thiết bị trong bộ dàn: Đảm bảo được sự tương thích giữa các thiết bị là điều quan trọng giúp bạn ít cần tới các trung tâm sửa chữa amply tại Hà Nội. Công suất amply cần tương thích với tất các các thiết bị khác nhất là với loa.  Mức công suất của amply lớn hơn tổng công suất các loa từ 100-150W.

Xác định nhu cầu : Biết được rõ nhu cầu, mục đích sử dụng là yếu tố đầu tiên bạn cần khi quyết định mua loại amply nào.Mỗi thương hiệu mang đến chất lượng sản phẩm khác nhau như Denon chất lượng tốt, thiết kế đẹp nhưng Jarguar lại có âm thanh trung thực, cân chỉnh âm tốt, hợp với gia đình.

sửa chữa amply tại Hà Nội

Xác định giá cả: Chi phí kinh tế cũng là vấn đề đáng được quan tâm khi mua amply để dùng. Với dàn âm thanh hát karaoke được khuyên chi với mức loa 40%, amply 25%, micro 20%,… Cụ thể nếu bạn có khoảng 15 triệu cho một dàn âm thanh nên dành ra 6 triệu cho amply.

Thương hiệu amply:  Thương hiệu cũng là điều khách hàng băn khoăn khi tìm mua amply đặc biệt với người mới dùng. Bạn có thể tham khảo các tên tuổi lớn như Denon, Jarguar Suhyoung… nổi tiếng trong ngành đảm bảo chất lượng cao, âm thanh tốt, ổn định và sử dụng lâu bền.

Địa chỉ sửa chữa amply tại Hà Nội

Bên cạnh việc lựa chọn được đúng amply tốt mình muốn thì tìm kiếm địa chỉ sửa chữa amply tại Hà Nội uy tín cũng là vấn đề người dùng cần quan tâm.  Nếu bạn tìm tới các cửa hàng nhỏ lẻ thì khả năng lỗi không được sửa tận gốc lại tốn tiền, mất thời gian và ảnh hưởng tới nhiều phần linh kiện khác trong máy. Ngoài ra, những địa chỉ sửa chữa không uy tín thường dùng linh kiện âm thanh thay thế không chính hãng khiến dàn âm thanh, amply của bạn nhanh chóng bị hư hỏng lại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

sửa chữa amply tại Hà Nội 1

Trung tâm DV & KT Điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào là người bạn đồng hành, nhận được sự tin cậy rất lớn từ phía khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa mọi sự cố với thiết bị âm thanh không chỉ với amply. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình đảm bảo mang sửa tận gốc sự cố xảy ra đồng thời có chế độ bảo hành rõ ràng cho từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789