Chia sẻ kinh nghiệm sửa đầu karaoke tại nhà

Ngày nay, hát karaoke là một hoạt động giải trí được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đầu karaoke thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số vấn đề không mong muốn. Vậy, với tình trạng này thì nên sửa đầu karaoke nào cho hiệu quả?

Thông thường, nếu đang hát mà đầu karaoke bị hỏng thường khiến tâm trạng bạn không được vui vẻ gì. Vậy, nên khắc phục tình trạng này ra sao để vừa nhanh lại không ảnh hưởng tới những bộ phận khác. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây:

.sửa đầu karaoke

Kiểm tra và làm sạch đĩa CD karaoke của bạn đang sử dụng.

Bạn nên lấy đĩa CD đang chạy phía bên trong ra nhưng phải đảm bảo rằng đầu đĩa đã ngừng hoạt động. Tiếp đó, bạn cho đĩa CD mới vào và khởi động chạy lại xem như thế nào. Nếu nó hoạt động bình thường thì đĩa CD kia có vấn đề và chính là là nguyên nhân, việc sửa đầu karaoke đến đây hoàn thành.

Bạn có thể dùng một miếng vải mềm và sạch để lau đĩa CD một cách nhanh chóng. Lưu ý rằng nên cầm đã ở phía cạnh và lau theo chiều từ tâm đĩa ra tới ngoài, bạn không nên lau theo vòng tròn vì nó có thể ảnh hưởng tới cấu trúc của đĩa.

Việc bạn lau đĩa CD bằng cồn cũng có thể giúp loại bỏ đi những bụi bẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể. Bạn đỏ một lớp cồn nhẹ nhàng lên đĩa sau đó dùng miếng vải khô để lau nhẹ nhàng.

sửa đầu karaoke 1

Tìm và sửa chữa các vết xước trên đĩa CD

Bạn nên tìm các vết xước trên đĩa CD

Một cách sửa đầu karaoke nữa là bạn tìm các vết xước ở trên đĩa CD. Nếu có thì bạn nên tuyệt đối tránh chạm vào những chỗ khác. Lấy kem đánh răng để đánh bóng chỗ xước, tiếp đó dùng khăn mềm và lau khô nó. Bạn cũng có thể rửa sạch bằng nước ấm và chờ nó khô một cách tự nhiên.

Kiểm tra tất cả sự kết nối

Trong thực tế thì đôi khi chính sự mất kết nối khiến cho đầu karaoke không hoạt động được bình thường. Bạn cần xem xét các phần chia nhỏ của dây xem nó có bị đứt ở đâu không, đảm bảo sao cho nguồn điện phải tiếp xúc tốt nhất.

Nếu bạn đã sửa đầu karaoke tại nhà với những bước trên mà nó vẫn chưa khắc phục được thì nên tiến hành mang tới các địa chỉ sửa chữa uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789