Cách xử lý nhanh khi amply bị rò điện

Hiện tượng amply bị rò điện mang tới rất nhiều hậu quả kèm theo như dàn hát bị ngừng hoạt động, micro bị xông điện có thể dẫn tới bị giật khi tay chạm vào. Vậy khi gặp tình trạng amply bị rò rỉ điện cách xử lý nào là nhanh, an toàn nhất? kế toán đức minh

Một số cách khắc phục tình trạng amply dò điện

Với các trường hợp amply bị rò điện có thể khiến người dùng thấy lo lắng thậm chí có những nguy hiểm tới tính mạng. Đối với các dòng amply giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng hay thường được dán mác hàng nhập khẩu, hàng bãi xịn được sản xuất từ những đơn vị nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp và không đáp ứng đúng đủ yêu cầu sản xuất thì lỗi dò điện với amply thường xuyên gặp phải.

amply bị rò điện

Kiểm tra các giắc cắm vào amply

Biến áp là phần thiết bị có nhiệm vụ truyền năng lượng hay tín hiệu xoay truyền trong các mạch qua cảm ứng từ. Phần vỏ máy biến áp được cấu tạo với dây cơ cấp cùng 1 hoặc nhiều dây thứ cấp liên kết trong từ trường, tạo nên vỏ máy. Khi phần cách điện lúc này không tốt, không làm đúng nhiệm vụ của chúng điện có thể chạy thẳng, đi tới dây thứ cấp dẫn tới hiện tượng bị giật, cháy, nổ nếu không được xử lý kịp thời.

Cách kiểm tra đơn giản như sau: học xuất nhập khẩu online

Ngắt kết nối tất cả các phần dây dẫn đến mọi thiết bị của dàn hát, chỉ để lại liên kết với amply rồi sử dụng đồng hồ vạn năng để tiến hành đo giữa phần đầu dây cắm với vỏ máy như thế nào. Khi thấy đồng hồ báo vài trăm Ω trở xuống chứng tỏ amply bị dò điện còn ngược lại vài trăm kΩ thì hoàn toàn bình thường.

amply bị rò điện 1

Kiểm tra phần biến áp kết nối amply

Khi gặp các tình huống này có rất nhiều người không biết hay đơn giản không để ý tới cách xử lý ở ngay phần sau của vỏ máy. Bạn khắc phục trước mắt bằng cách đổi chiều ổ cắm nguồn nối với amply hay dùng micro không dây, giữ cho chân luôn cách điện là an toàn nhất. Sau đó vẫn cần tới bộ phận kỹ thuật viên tại các trung tâm sửa chữa uy tín như trung tâm điện tử điện lạnh Bách khoa Hà Nội trợ giúp để đảm bảo an toàn trong suốt thời gian dài dùng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789