Cách khắc phục ampli bị lệch một vế

Ampli bị lệch một vế là vấn đề nhiều người sử dụng gặp phải. Thế nhưng phải làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này một cách tốt nhất.

Nguyên nhân ampli bị lệch một vế

Ampli bị lệch một vế là tên gọi của hiện trạng một bên loa lớn và một bên loa bị nhỏ. Đây cũng là một vấn đề mà rất nhiều người sử dụng ampli gặp phải trong quá trình sử dụng. Những khi ampli bị lệch một vế sẽ khiến cho âm thanh đầu ra không được đảm bảo.

ampli bị lệch một vế 1

Nếu như lần đầu tiên bạn gặp phải tình trạng này, hãy thử kiểm tra lại nút Balace ( nút cân bằng loa) đã ở vị trí 0 chưa – đây là vị trí cân bằng. Nếu phần Balace chưa ở vị trí 0 thì hãy điều chỉnh về vị trí ấy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân bất cẩn của người dùng khiến cho ampli bị lệch một vế. Với nguyên nhân này thì cách khắc phục đơn giản là chỉ cần điều chỉnh lại vị trí là được.

Nếu Balace đã ở vị trí 0 mà âm thanh đầu ra giữa 2 phần loa vẫn bị lệch. Bạn thử thay đổi 2 cọc R và L ở đường vào Input của ampli. Do 2 đầu phát nhạc cho ra hai kênh tín hiệu R và L không bằng nhau thì ampli cũng bị lệch vế. Bạn thay đổi lại đầu dây và âm thanh trở nên bình thường thì chắc chắn là do lỗi này rồi.

Nếu bạn đã thử 2 cách trên và âm thanh vẫn bị lệch không chuẩn như ban đầu thì hãy mang thiết bị ampli của mình đến đơn vị sửa chữa uy tín.

ampli bị lệch một vế

Địa chỉ sửa chữa ampli chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị chuyên sửa chữa dàn âm thanh chất lượng bậc nhất Hà Nội. Khi ampli bị lệch một vế, bạn hãy mang thiết bị của bạn đến với trung tâm DV&KT điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội chúng tôi.

Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa và khắc phục lỗi ampli bị lệch một vế một cách nhanh nhất đảm bảo nhất. Giúp bạn nhanh chóng có thể thưởng thức được âm nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Mọi thông tin liên hệ https://suachuabaohanhamthanh.com để được biết thêm về dịch vụ.

Xem thêm: Sự quan trọng của việc liên hệ để sửa amply bị ù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789