Amply karaoke bị ù và cách khắc phục tại nhà

Amply karaoke là một trong những thiết bị quan trọng nhất của dàn karaoke gia đình. Khi amply karaoke bị ù sẽ gây ra những khó khăn cho việc phát và truyền tín hiệu âm thanh, ảnh hưởng tới cuộc vui. Hãy cùng tìm hiểu sự cố này qua phần chia sẻ sau.

Nguyên nhân khiến amply karaoke bị ù

Hiện tượng khi khởi động dàn âm thanh hay cầm vào micro chúng ta hay nghe thấy những tiếng ù khá lớn phát ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên nhưng nếu xảy ra với amply bạn nên lưu ý một số lỗi sau:

Khoảng cách loa và amply không hợp lý: Trong quá trình lắp đặt thiết bị, loa và amply đặt xa nhau, dây dẫn kết nối quá dài khiến cho đường truyền có phần yếu, dán đoạn khiến chất lượng tín hiệu, âm thanh không được tốt.

Amply karaoke bị ù

Nguyên nhân dò rò rì điện: Rò rì điện ở amply xảy ra khi chúng bị quá tải, amply không được tiếp đất dẫn đến dòng điện không bị triệt tiêu.

Ngoài ra những sự cố, hư hỏng của bộ nguồn, linh kiện bên trong amply, amply đời cũ sử dụng lâu, sửa chữa nhiều lần… cũng là những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng ù mỗi khi sử dụng.

Giải pháp cho amply karaoke bị ù

Để giải quyết dứt điểm những tiếng ù khó chịu trên, người dùng cần có kinh nghiệm và nắm được một số phương pháp xử lý nhanh dưới đây.

Đặt amply và loa gần nhau, đảm bảo khoảng cách truyền tín hiệu tốt. Thay thế dây ngắn hơn khi cần thiết. Thay thế linh kiện hư hỏng hoặc nhờ đến những trung tâm sửa chữa uy tín như: Suachuabaohanhamthanh.com để được tư vấn và giải quyết tình trạng amply bị ù. Suachuabaohanhamthanh.com là một trong số những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành tất cả các thiết bị âm thanh của nhiều hãng sản xuất trên thế giới.

Amply karaoke bị ù 1

Với kinh nghiệm chuyên môn cao cùng máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và đảm bảo khắc phục 100% các lỗi hư hỏng thường gặp của loa, đầu đĩa, amply…

Xem thêm: Loại bỏ tình trạng amply karaoke bị hú gây khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789