Nguyên nhân và cách khắc phục loa amply bị rè

Loa Amply bị rè, ù, rít lên khi mới khởi động hoặc đang trong quá trình sử dụng là những hiện tượng thường gặp sau một thời gian sử dụng amply. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn xử lý các lỗi trên một cách nhanh nhất..

Nguyên nhân amply bị rè

Cuộc sống sẽ bớt đi sự thú vị nếu như một ngày chúng ta không nghe thấy những lời ca, tiếng hát. Khi công nghệ phát triển cũng là lúc nhân loại đón nhận nhiều thiết bị điện tử hiện đại như loa, amply, đầu đĩa DVD…. Hiện trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất amply, sản phẩm sau nối tiếp và cải tiến sản phẩm trước. Nguyên nhân khiến amply bị rè, hú có khá nhiều, về cơ bản chúng đều mắc một số lỗi thường gặp ví dụ như:

Yếu tố ngoại cảnh: Yếu tố ngoại cảnh bao gồm những tác động bên ngoài chi phối như từ trường chẳng hạn. Do vô tình đặt thanh nam châm gần chiếc amply và sau đó bạn nghe âm thanh phát ra không còn trong trẻo, liền mạch nữa. Nguyên nhân chính là từ trường nam châm đã làm nhiễu tín hiệu âm thanh này. Trường hợp 2 có thể do dây loa và ampy cách xa nhau, điều này gặp phải trong quá trình lắp đặt thiết bị, bạn nên lưu ý vấn đề này.

Yếu tố bên trong: Nguyên nhân bên trong do linh kiện, dây dẫn, nguồn của amply bị hư hỏng, đứt dây hoặc do sử dụng quá lâu khiến chúng bị quá tải…

Cách khắc phục amply bị rè hiệu quả nhất

Tùy theo từng nguyên nhân mà có biện pháp khác nhau. Nếu do những tác động từ bên ngoài thì bạn chỉ cần loại bỏ hoặc cải thiện chúng là được. Tuy nhiên khi gặp sự cố hư hỏng bên trong nên đem tới cửa hàng sửa chữa uy tín hoặc trung tâm bảo hành để nhờ hỗ trợ.

Suachuabaohanhamthanh.com là một trong số những đơn vị chuyên sửa chữa dàn âm thanh, karaoke các loại. Cung cấp dịch vụ bảo hành, thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Trung tâm hiện có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kin nghiệm cam kết mang đến dịch vụ tối ưu nhất.

Xem thêm: Amply karaoke bị ù và cách khắc phục tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789