Amply bị nóng nguyên nhân do đâu?

Hiện tượng Amply bị nóng là tình trạng rất hay gặp trong quá trình sử dụng, vậy Amply bị nóng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao? Không phải là ai cũng biết được hết các nguyên nhân đó.

Dưới đây trung tâm An Khang sẽ tổng hợp tất cả những nguyên nhân cơ bản thường hay gây nóng Amply mà người dùng cần nắm bắt.

Các nguyên nhân cơ bản gây Amply bị nóng.

  • Có 7 nguyên nhân cơ bản khiến cho Amply bị nóng, đó là:

+ Do công suất của ampli chưa được phù hợp.

+ Sử dụng quá công suất của amply có thể là lỡ tay vặn volume hết mức và vặn quá volume thì tức là dùng hết công suất thì amply rất dễ bị sinh nhiệt và nóng.

+ Do dùng micro không dây hay có dây và để micro tiếp xúc trực tiếp với loa karaoke vì thế đây là nguyên nhân khiến amply nóng.

+ Thường xuyên để xảy ra tiếng nổ hoặc âm thanh lớn đột ngột gây ra tiếng động lớn trong khi hệ thống âm thanh đang hoạt động làm ảnh hưởng tới hệ thống loa.

+ Hay để micro hú có nghĩa là amply của bạn đang bị tổn hại nghiêm trọng sẽ sinh nhiệt rất nhanh chóng và không kịp toả ra môi trường quanh nó nên bốc mùi khét.

+ Để tín hiệu trên Mixer và các bộ effect, EQ bị quá tải trước khi xuống Power.

+ Khi amply có dấu hiệu bị hỏng mà vẫn tiếp tục sử dụng

Cách khắc phục các vấn đề khi amply bị nóng.

Trung tâm An Khang sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cách khắc phục cơ bản khi gặp hiện tượng amply bị nóng:

+ Di chuyển Amply qua chỗ khác, vì từ trường là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng Amply bị nóng.

+ Để hạn chế hiện tượng amply bị nóng chúng tôi khuyên bạn bạn nên đặt Amply càng gần loa càng tốt.

+ Mở máy nghe tiếng tăng phô nguồn máy

+ Tăng phô ổn thì có thể Amply

Với một số những lỗi trên, suachuabaohanhamthanh.com khuyên bạn không nên tự sửa mà nên nhờ kỹ thuật hỗ trợ. Trên đây là một số lỗi cơ bản hi vọng sẽ giúp các bạn có những hiểu biết hơn về các nguyên nhân và cách khắc phục tạm thời. Nếu cần sự trợ giúp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm sửa chữa ngành điện tử trong nhiều năm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những chất lượng phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789