Tin đáng chú ý về nguyên nhân và cách khắc phục amply bị mất bass

Tình trạng amply bị mất bass là vấn đề thông dụng gặp phải khi sử dụng amply. Tình trạng này không quá nghiêm trọng, có thể dễ dàng giải quyết.

Amply bị mất bass là vấn đề xảy ra với hầu hết các loại amply

Amply là thiết bị dùng để điều chỉnh âm thanh cho dàn âm thanh. Amply giúp người nghe tận hưởng được những bản nhạc, bài hát hay, chuẩn nhất. Trong quá trình sử dụng, amply có thể gặp một số vấn đề khác nhau, nhưng phổ biến nhất là tình trạng amply bị mất bass.

amply bị mất bass

Tình trạng amply bị mất bass xảy ra hầu như ở tất cả các hãng khác nhau, trong đó có Sonny, Ariang, Califonia,.. Tình trạng này không mấy nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến khả năng phát âm thanh chất lượng của dàn âm thanh

Nguyên nhân amply bị mất bass và cách giải quyết

Tình trạng amply bị mất bass có nhiều nguyên nhân khác nhau. Các nguyên nhân đó có thể là:

– Amply chưa được chỉnh bass chuẩn. Việc bạn cần làm lúc này là chỉnh bass để lấy lại âm thanh và khắc phục.

– Nếu amply của bạn đã được chỉnh bass thì hãy kiểm tra lại Direct và chế độ Tone. Hãy kiểm tra xem nút Direct có được mở không. Nếu nút Direct được nhấn thì amply của bạn đang ở cài đặt không qua mạch âm sắc. Hãy tắt chế độ Direct để amply lấy lại bass. còn đối với nút Tone thì ngược lại. Hãy bật nút Tone để lấy lại bass cho amply.

Sửa loa sub uy tín tại hà nội chu đáo trong mọi dịch vụ
Sửa loa sub uy tín tại hà nội chu đáo trong mọi dịch vụ

Nếu sử dụng cả 2 cách kiểm tra trên mà amply vẫn chưa lấy lại bass thì có thể amply của bạn đã bị lỗi mạch âm sắc. Trường hợp này bạn không thể tự giải quyết tại nhà vì  phải tháo rời amply để thực hiện.

Đến lúc nào, việc liên hệ với suachuabaohanhamthanh.com là điều nên làm. Liên hệ ở đây bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa tình trạng amply bị mất bass trong thời gian ngắn  nhất.

Hy vọng thông tin về nguyên nhân và các cách giải quyết tình trạng amply bị mất bass trên hữu ích cho bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin quý khách hãy liên hệ với suachuabaohanhamthanh.com. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ thông tin và sẵn sàng đến khắc phục lỗi amply bị mất bass cho quý khách với sự tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường.

Xem thêm: Ở đâu sửa chữa dàn âm thanh chất lượng nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789