Tại sao nên nâng cấp đầu Vietktv tại Hà Nội

Hiện nay, đầu Vietktv  là một trong những thiết bị phổ biến và ưa chuộng nhất của nhiều gia đình và hầu hết trong mỗi gia đình đều sở hữu một đầu Vietktv. Khi xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu ngày càng cao thì đòi hỏi cần phải thay đổi một số các chức năng để theo kịp với thời đại. Trong đó, nâng cấp đầu Vietktv chính là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Vậy đầu đã có những nét “đột phá” như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Lý do phải nâng cấp đầu Vietktv

Nếu như đầu Vietktv SD là loại đầu cũ với những tính năng khá hạn chế, điều này có nghĩa là nó đã lạc hậu so với thời đại, không đáp ứng được những yêu cầu bức thiết của con người hiện đại ngày nay. Do vậy, việc nâng cấp một chiếc đầu Vietktv SD lên Viet HDMI vào thời điểm này là điều vô cùng cần thiết.

Những tính năng ưu việt khi đầu Vietktv được nâng cấp
Những tính năng ưu việt khi đầu Vietktv được nâng cấp

Dĩ nhiên rồi, khi nâng cấp đầu lên có nghĩa là các tính năng cũng thay đổi theo, hiện đại hơn, đẳng cấp hơn và đặc biệt là bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng.

Khi đầu của bạn được nâng cấp lên có nghĩa là nó sẽ được kết nối với các thiết bị thông minh hiện nay, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Đầu Vietktv nâng cấp với tính năng ưu việt gì?

Để phù hợp với những thay đổi của thời đại công nghệ số như hiện nay, các nhà sản xuất và thiết kế đầu Vietktv đã có những thay đổi lớn như sau:

– Ổ cứng được nâng cấp với độ phân giải cao, thực tế là nâng cấp từ  SD lên Full HD cho chất lượng hình ảnh siêu nét.

– Bên cạnh đó, đầu còn được nâng cấp thêm hệ điều hành Linux, điều này có nghĩa là giao diện máy sẽ phù hợp hơn, dễ dùng và dễ nhìn hơn so sản phẩm cũ. Đặc biệt là đầu luôn đảm bảo được tính ổn định, liên tục, lâu dài và ít khi bị đơ.

– Đầu được cài đặt màn hình cảm ứng, kết nối với các thiết bị công nghệ thông minh hiện nay như: ipad, smartphone,…nên bạn có thể dễ dàng sử dụng.

– Ngoài ra, đầu được kết nối internet, điều này giúp bạn có thể chọn bài trực tiệp từ hệ thống này mà không cần danh sách có sẵn như trước. Đặc biệt có sự hỗ trợ của airplay để cập nhật các bài hát mới nhất từ Youtube.

Tuy đầu được nâng cấp với những tính năng ưu việt như vậy, nhưng thông thường chi phí nâng cấp của nó rất thấp.

Với những tính năng vượt trội như vậy, bạn có muốn “lên đời” cho chiếc đầu yêu quý của mình không? Nếu có nhu cầu nâng cấp đầu Vietktv ở Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nâng cấp một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789