Sửa tivi tại Hoàng Mai uy tín

Sửa tivi  tại quận Hoàng Mai uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa tivi  tại quận Hoàng Mai uy tín chuyên nghiệp, uy tín. Vậy đừng chần chừ, hãy đến ngay với Trung tâm điện tử An Khang, sở hữu đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa tivi, được đào tạo bài bản qua các trường đại học, giàu kinh nghiệm và có thiết bị sửa chữa hiện đại.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách Hàng một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài cùng thời gian sử dụng lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của dịch vụ sửa tivi tại quận Hoàng Mai uy tín

Với phương châm làm nghề đặt cái tâm lên hàng đầu, khách hàng là thượng đến do đó dịch vụ sửa tivi  tại quận Hoàng Mai uy tín chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, đảm bảo sự tin tưởng với giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

Sửa tivi tại Hoàng Mai uy tín
Sửa tivi tại Hoàng Mai uy tín

Khi sửa chữa, nếu tivi của bạn chưa hoạt động tốt sẽ không tính phí và sẽ sửa chữa cho đến khi nào bạn hài lòng nhất. Hoàn tiền ngay 100% nếu dịch vụ sửa chữa không mang đến hiệu quả.

Sở hữu đủ linh kiện thay thế của các dòng ti vi từ hiện đại đến cổ điển giúp khách hàng yên tâm. Thời gian nhân viên sửa chữa cũng vô cùng nhanh chóng, với những những lỗi cơ bản chỉ cần từ 15-20 phút là có thể hoàn thành, và những lỗi cơ bản như vậy thì chúng tôi sẽ không lấy phí của khách hàng.

Với những lỗi hư hỏng nặng cần thay linh kiện thì chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước rồi mới tiến hành thay thế. Nhiều khách hàng quan ngại việc thay thế linh kiện khi sửa tivi tại quận Hoàng Mai uy tín vì sợ không chính hãng, không uy tín. Tuy nhiên mọi vấn đề đều được giải quyết khi đến với Trung tâm điện tử An Khang. Đảm bảo xác định hư hỏng nhanh chóng, xử lý triệt để, bảo hành trọn đời. Trung tâm cam kết làm đúng lương tâm người thợ đúng giá đúng linh kiện

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789