Sửa tivi bị xuống màu giá rẻ

Tivi bị xuống màu là một trong những bệnh trạng khiến người sử dụng cảm thấy cực kỳ khó chịu khi sử dụng. Vậy làm thế nào để sửa tivi bị xuống màu và đâu là địa chỉ tin cậy và uy tín để bạn có thể mang tivi của mình đến sửa chữa.

sửa tivi bị xuống màu

Nguyên nhân tivi bị xuống màu

Do điện trở nhiệt bị hư

Điện trở nhiệt là thiết bị cần thiết của tivi. Khi tivi khởi động thì cuộn dây khử từ ăn dòng rất lớn, thường sử dụng 2 ampe trở lên do đó dễ làm chân điện trở nhiệt bị cháy. Từ đó khiến màu của tivi của bạn không như trước. Dẫn tới bạn phải sửa tivi bị xuống màu.

Lỏng kết nối dây VGA, HDMI

sửa tivi bị xuống màu 1

Đằng sau tivi thường có các dây và cổng cắm để kết nối các tín hiệu âm thanh, hình ảnh. Nếu bạn hay di chuyển tivi thì chắc chắn phần dây nối và dây cắm này dễ bị lỏng hoặc cắm nhầm đầu. Khi thấy xuất hiện tình trạng tivi bị xuống màu bạn nên làm công tác kiểm tra lại các kết nối dây. Nếu vẫn không cải thiện được tình trạng thì bạn nên sửa tivi bị xuống màu tại trung tâm.

Thay đổi thiết bị tùy chỉnh hình ảnh

Nếu như gia đình bạn có con nhỏ thì việc táy máy tay chân nghịch vào thiết bị điều chỉnh là việc không tránh khỏi. Chỉ một vài sơ ý thay đổi nhỏ trong menu là cũng có thể làm thay đổi chất lượng hình ảnh, âm thanh của mình.

Nên khi tivi của bạn bị thay đổi màu, trước hết bạn nên tự kiểm tra phần cài đặt hình ảnh tại tivi của mình. Nếu như vẫn không được, bạn hãy mang đến trung tâm để sửa tivi bị xuống màu.

Địa chỉ sửa tivi xuống màu uy tín

Khi cần sửa tivi bị xuống màu hãy đến ngay với https://suachuabaohanhtivi.net/ . Đây là địa chỉ chuyên sửa chữa và bảo hành các hãng tivi chất lượng bậc nhất Hà Nội. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm kiểm tra lỗi của sản phẩm. Và nhanh chóng nắm bắt được bệnh tình của sản phẩm đề ra phương án cũng như giá thành sửa tivi bị xuống màu của bạn ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789