Sửa dàn âm thanh Sony tz140 tại huyện Quốc Oai

Dàn âm thanh Sony tz140 mang đến sự hoàn hảo cả về thiết kế cũng như chất lượng âm thanh nên hiện được rất nhiều người sử dụng. Với hệ thống cơ sở sửa dàn âm thanh Sony tz140 tại huyện Quốc Oai cũng như rất nhiều quận trên thành phố Hà Nội, điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đảm bảo mang đến chất lượng sửa chữa hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Vì sao dàn âm thanh Sony TZ140 được lựa chọn nhiều

Nhắc tới hệ thống các dàn âm thanh chất lượng hiện nay, dàn âm thanh Sony TZ140 được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng. Đồng thời lỗi sửa dàn âm thanh Sony TZ140 tại huyện Quốc Oai ít gặp phải nên duy trì được độ bền tốt nhất cho thiết bị bạn có.

Dàn âm thanh TZ140 của hàng Sony bao gồm đầu DVD, bộ amply cho âm thanh phát Dolby Digital 5.1 hoàn hảo đồng thời được kết nối với màn tivi qua cổng HDMI tăng cao chất lượng hình ảnh phát ra từ chính nguồn DVD tới 1080p. Khung thiết kế phía trước của máy khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đặc biệt với các phím chếch hướng lên 45 độ đảm bảo việc điều khiển được dễ dàng hơn. Phần cửa đĩa với phím tắt bật hệ thống được thiết kế bên trái riêng màn đèn LED cùng cổng USB gắn phía bên phải. Một điểm trừ cho dàn âm thanh này là hạ chế trong việc hiển thị do đó còn tương tác qua nhiều màn TV.

Dàn âm thanh Sony TZ140

Sửa dàn âm thanh Sony tz140 tại huyện Quốc Oai uy tín, chất lượng cao

Một số trục trặc thường gặp với dàn amply trong bộ thiết bị như:

– Tình trạng amply bị mất nguồn

– Amply chỉ phát được 1 loa âm thanh

– Âm thanh từ amply không đều tiếng

– Ngoài ra còn nhiều lỗi đến từ phía đầu dàn máy, âm thanh lỗi từ nguồn thu, máy không nhận đĩa…

Nhân viên sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa dàn âm thanh chuyên nghiệp tại Quốc Oai với điện tử điện lạnh Bách Khoa Hà Nội đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với tay nghề của thợ kỹ thuật lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho thiết bị máy móc âm thanh trong dàn của mình. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ chúng tôi xin vui lòng liên lạc theo 2 cách sau:

– Nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động liên lạc và tới tận địa chỉ nhà bạn để tư vấn sữa chữa( có tính phí đi lại)

– Mang thiết bị tới các cơ sở trên toàn phạm vi Hà Nội để được sửa chữa tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789