Sửa chữa thiết bị âm thanh

Bạn đang cần sửa chữa các thiết bị âm thanh, nhưng không tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bạn đã xem các video hướng dẫn khắc phục lỗi nhưng không hiệu quả, vậy hãy thử tham khảo bài viết sau để tìm cách giải quyết xem sao.

Một dàn âm thanh chuẩn (các thiết bị âm thanh) bao gồm những gì?

Thiết bị nguồn : Giúp phát ra tín hiệu, các thiết bị phát ra âm thanh ví dụ như micro, các loại đầu đĩa DVD, CD, các loại nhạc cụ như đàn, kèn, trống, hay loa máy tính,…

Mixer (bàn trộn tín hiệu âm thanh): Giúp điều khiển, chỉnh âm, trộn âm, mix các âm thanh bằng các nút vặn hoặc các cần gạt, để đưa đến hiệu quả âm thanh tốt nhất. Có 2 loại bàn mixer chính là Mixer analog (truyền thống) và mixer digital (điện tử).

sửa chữa các thiết bị âm thanh 1

Bộ xử lý tín hiệu: Thiết bị này giúp tạo tiếng vang cho giọng ca sĩ trong các show, đêm nhạc. Còn trong các phòng trà, trong quán bar giúp chỉnh tần số tốt nhất, kết hợp với các thiết bị số giúp xử lý tín hiệu một cách tốt hơn.

Bộ nén âm: Thiết bị này giúp kiềm chế tần số âm thanh phát ra và tránh tình trạng tần số quá lớn vượt quá công suất loa, bảo vệ loa. Mục đích để khi âm thanh đến tai người nghe sẽ có âm trầm và ấm hơn.

Loa: Đây là thiết bị quan trọng trong dàn, đóng vai trò phát âm thanh trực tiếp đến tai người nghe. Nên lưu ý đến tần suất và công suất của loa cũng như khu vực bố trí loa phù hợp.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi theo trong dàn khác, như jack cắm, cáp line, chân mic, rủ máy,…

Sửa thiết bị âm thanh ở đâu thì tốt, giá rẻ ?

sửa chữa các thiết bị âm thanh

Vì dàn âm thanh rất nhiều thiết bị cũng như phụ kiện như vậy, liệu khi hư hỏng hoặc sử dụng thời gian dài dẫn đến trục trặc thì phải sửa ở đâu? Hãy liên hệ ngay với …………… tại………….. để được tư vấn, chuẩn đoán “bệnh”, tìm ra cách giải quyết, và báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Hứa hẹn mang lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789