Sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương đảm bảo chất lượng

Các thiết bị âm thanh như dàn karaoke hay amply luôn cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo rằng các sự cố hỏng hóc được loại bỏ. Ngược lại, nếu như trong quá trình sử dụng, các thiết bị âm thanh gặp trục trặc thì cũng đừng quá lo lắng, hãy đến với trung tâm sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bài viết này hãy cùng nhau khám phá về địa chỉ sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương uy tín hiện nay nhé.

Dưới đây là một số sự cố hỏng hóc thường gặp khi trung tâm tiếp nhận xử lý

Thứ nhất, dàn âm thanh vẫn phát ra nhạc nhưng micro lại không có tiếng

Đây là một trong những sự cố mà chúng tôi thường gặp nhất khi xử lý cho các khách hàng. Trong tình huống này, bạn hãy kiểm tra ổ cắm nguồn AC và adapter nguồn DC, và nhớ rằng adapter cần phải được dùng đúng máy, nếu không sẽ không thể phát ra tiếng.

Sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương

Thứ hai, loa phát tiếng ở micro nhưng lại không có nhạc

Khi loa không có nhạc, bạn cần kiểm tra kỹ lại các nút cắm xem đã đúng hay chưa và tăng volume của nguồn nhạc vào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể các cổng cắm đã đúng hay chưa, kiểm tra lại đường tín hiệu từ đầu phát vào đường nào trên amply sao cho đúng nhất.

Thứ ba, dàn âm thanh phát ra tiếng rất nhỏ, hầu như không nghe thấy gì khi có tiềng ồn khác lấn át

Với trường hợp này, bạn cần tăng âm lượng music và master ở amply và volume ở đầu phát. Bạn cần chú ý chỉnh âm lượng hợp lý, đưa volume Master về vị trí 9 giờ để đảm bảo mức âm lượng vừa nghe, không quá to gây ồn nhà xung quanh.

Sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương

Thứ tư, dàn âm thanh bị rít, gây khó chịu

Trong nhiều tình huống thì trường hợp này có thể gây cháy loa tress, mức âm lượng quá to, amply mở nhạc quá mức cho phép khiến cho mọi người không thể nghe được.

Với trường hợp này, bạn cần quay hướng loa tránh không cho vào vị trí trung tâm của điểm ngồi hát của gia đình, khi mà khoảng cách quá gần. Tiếp đó, hãy nhớ điều chỉnh các núm điều chỉnh âm lượng về mức ổn định như mức  9 giờ hoặc 10 giờ, đồng thời nhớ điều chỉnh các núm có liên quan về mức 10h – 11h.

Coi chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, trung tâm của chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày với mong muốn đem đến những dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt mức giá sửa chữa thiết bị âm thanh tại Hải Dương của chúng tôi còn có mức giá phải chăng, khiến mọi khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Giới thiệu địa chỉ uy tín sửa đầu karaoke vietktv tại Hải Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789