Sửa amply tại Quốc Oai  chúng tôi đáp ứng cho bạn dịch vụ tốt nhất

Tại huyện Quốc Oai – Hà Nội hiện nay thì nhu cầu sử dụng amply đang tăng rất cao và phổ biến tại nhiều địa điểm. Những chiếc amply được sử dụng rất nhiều tại các quán hát, quán cafe hay quán ăn với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng. Việc sử dụng những chiếc loa này vì thể cũng không thể tránh được hỏng hóc. Và dịch vụ sửa amply tại Quốc Oai chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa amply của trung tâm An Khang

Những chiếc amply mang đến cho khách hàng rất nhiều công dụng về việc truyền phát âm thanh với nhiều tần số và công nghệ sản xuất cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã ampy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Sửa amply tại Quốc Oai  chúng tôi đáp ứng cho bạn dịch vụ tốt nhất
Sửa amply tại Quốc Oai  chúng tôi đáp ứng cho bạn dịch vụ tốt nhất

Công ty sửa chữa điện tử điện lại chúng tôi với phương châm mang đến những thiết bị chất lượng tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trên thị trường đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sửa amply tại Quốc Oai luôn đảm bảo các tiêu chí Chất lượng – Bảo hành – Giá cả cạnh tranh.

Những lỗi thường gặp trên amply

Trong quá trính sử dụng hiện nay thì những chiếc amply thường gặp những lỗi cơ bản như sau:

– Amply chỉnh Bass, Tress không tác dụng: Bass, Tress chính là 2 âm trầm bổng cơ bản của mỗi chiếc amply, lỗi này khi gặp phải sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh của loa.

– Amply bị lệch một vế: Lệch một vế sẽ gây đến hiện tượng một loa to còn một loa nhỏ. Để chắc chắn về lỗi này, bạn cần kiểm tra xem tín hiệu đã được điều chỉnh balance bằng nhau hay chưa để bắt đầu phát nhạc đưa ra 2 kênh tín hiệu R và L.

– Amply đang nghe mà thấy tiếng nổ lộp bộp: Đây là triệu chứng thường thấy nhất với những chiếc amply. Khi đang nghe nhạc mà có tiếng nổ lộp bộp sẽ có thể gây hỏng loa nếu để trong thời gian dài.

Những nhân viên kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả hợp lý. Dịch vụ sửa amply tại Quốc Oai luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể gửi gắp những thiết bị của mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789