Sửa amply tại Cầu Giấy tiết kiệm và hiệu quả

Trung tâm sửa amply tại Cầu Giấy tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản giúp khách hàng khắc phục tình trạng một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Lý do nên chọn sửa amply tại Cầu Giấy

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc. Với chuyên môn vững vàng và được đào tạo một cách bài bản nhân viên kỹ thuật phát hiện vấn đề nhanh chóng và giúp khách hàng đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất.

Sửa amply tại Cầu Giấy tiết kiệm và hiệu quả
Sửa amply tại Cầu Giấy tiết kiệm và hiệu quả

Thiết bị thay thế chính hãng

Linh kiện tại trung tâm sửa amply tại Cầu Giấy luôn cam kết được nhập khẩu trực tiếp chính hãng với mức giá phải chăng trên thị trường hiện nay do đó khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của thiết bị sau khi thay thế cũng như chi phí sau khi sửa chữa.

Thời gian bảo hành dài hạn

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu do đó trung tâm sửa amply tại Cầu Giấy luôn có chính sách bảo hành dài hạn giúp bảo vệ quyền lợi cuả khách hàng một cách tối ưu nhất. Chính do đó khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

Quy trình chuyên nghiệp tại trung tâm sửa amply tại Cầu Giấy

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và sắp xếp lịch hẹn.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng tiến hành kiểm tra và xác định vấn đề của thiết bị đồng thời đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng.

Bước 4: Giao thiết bị lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối trước khi thanh toán.

Bước 5: Viết phiếu bảo hành sau đó hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hiệu quả.

Trên đây là những lý do tại sao bạn nên đến ngay với trung tâm sửa amply tại Cầu Giấy. Chúng tôi cam kết với uy tín và kinh nghiệm lâu năm sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng nhất.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789