Những lỗi khiến bạn phải sửa đầu karaoke acnos

Ngày nay, các dàn âm thanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giải trí của mỗi gia đình. Nếu bạn đang sử dụng đầu karaoke acnos và không may gặp phải những lỗi không đáng có thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được những lỗi khiến bạn phải sửa đầu karaoke acnos.

Đầu không đọc được đĩa

Nguyên nhân gây nên lỗi này khá đa dạng. Có thể là do phần ổ xoay của bạn bị mắc kẹt trong quá trình hoạt động. Nhưng để có thể xác định chắc chắn có phải nguyên nhân này không thì bạn cần phải tháo nắp để nhìn rõ hơn bên trong. Tiếp đó thì có thể do đĩa bị xước nên đầu không thể đọc bạn chỉ cần tiến hành lau sạch đĩa. Nếu như vẫn không phải do lỗi này gây ra thì bạn có thể tiến hành với một đĩa CD mới khác.

Sửa đầu karaoke acnos

Không lấy được đĩa ra khỏi máy

Trong trường hợp này thì rất có thể nguồn của máy đã bị lỏng hoặc nút bấm của đầu karaoke acnos bị kẹt ở bên trong. Bạn có thể khắc phục bằng cách cắm lại dây nguồn và tiến hành bấm mạnh vào nút bấm và giữ trong khoảng vài giây. Nếu thực hiện như vậy vẫn không được thì bạn có thể tiến hành tắt nguồn rồi đợi vài phút và mở lại sau đó bấm nút lấy đĩa ra.

Remote bị tê liệt

Có thể nói, lỗi này là một lỗi cực kì phổ biến, nhờ có remote mà nhiều thủ tục được đơn giản hóa những đôi khi chính nó lại bị hỏng hóc và tê liệt khiến cho quá trình sử dụng của bạn gặp nhiều khó khăn. Kiểm tra xem bạn có đang bạn đang để remote ở chế độ FM hay đường truyền hồng ngoại của nó bị hỏng.

Sửa đầu karaoke acnos 1

Không lên hình khi đã kết nối tivi

Rất nhiều người sửa đầu karaoke acnos vì lỗi này. Nếu bạn không may gặp phải tình trạng này thì hãy kiểm tra xem các kết nối hình ảnh của mình được hay chưa. Đôi khi chính dây kết nối lại bị hỏng và nếu bạn không khắc phục được thì nên nhờ thợ sửa tránh tự ý sửa làm hỏng các bộ phận khác.

Có rất nhiều lỗi khiến bạn phải sửa đầu karaoke acnos. Trên đây là một số tham khảo hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789