Nâng cấp đầu Vietktv từ SD lên HDMI với tính năng chọn bài nổi bật.

Với những khách hàng đang sử dụng đầu Vietktv cũ SD thì việc chọn bài thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên khách hàng không cần quá lo lắng, bởi lẽ hiện nay đã có dịch vụ nâng cấp đầu Vietktv từ SD lên HDMI giúp khách hàng chọn bài dễ dàng và tiện lợi hơn.

Tại sao phải nâng cấp đầu Vietktv từ SD lên HDMI.

Đầu Vietktv SD là một sản phẩm đời cũ do đó nhiều tính năng của nó không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của nhiều người. Do đó việc nâng cấp đầu Vietktv là điều cần thiết. Khi nâng cấp từ thế hệ cũ lên đời mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cùng nhiều tính năng tốt hơn.

Hơn nữa việc nâng cấp lên thế hệ mới cũng giúp cho thiết bị có thể kết nối được với nhiều thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay. Đồng thời mang lại trải nghiệm khi sử dụng tốt nhất và hấp dẫn nhất.

Sau khi nâng cấp đầu Vietktv từ SD lên HDMI thì có gì nổi bật.

Đầu Vietktv cũ sau khi nâng cấp từ SD thì độ phân giải sẽ trở thành Full HD. Với độ phân giải tuyệt vời sẽ mang lại chất lượng hình ảnh, âm thanh cực nét. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn khi thể hiện tài năng ca hát của mình.

Nếu trước đây khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng thì sau khi nâng cấp đầu Vietktv hệ điều hành Linux sẽ hiển thị với giao diện dễ sử dụng hơn. Ngoài ra nó cũng đảm bảo tính ổn định mang lại trải nghiệm cực tốt.

Tính năng nổi bật khi nâng cấp đầu Vietktv đó là tính năng chọn bài. Theo đó, sau khi nâng cấp, khách hàng có thể dễ dàng chọn bài bằng màn hình cảm ứng, tablet, smartphone….Điều này mang đến sự thuận tiện và thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể kết nối đầu Vietktv với internet để cập nhật danh sách bài hát thường xuyên. Đặc biệt, sau khi nâng cấp, đầu Vietktv sẽ được hỗ trợ airplay giúp cập nhật các bài hát mới nhất từ nền tảng Youtube.

Hơn nữa, chi phí cho việc nâng cấp không quá cao mà khá hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu nâng cấp đầu Vietktv để trải nghiệm những tính năng nổi bật thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và nâng cấp nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789