Kinh nghiệm bảo hành dàn âm thanh sony

Nghe nhạc là một trong những sở thích của rất nhiều người. Việc này không chỉ giúp bạn thư giãn sau thời gian mệt mỏi mà còn có thể nuôi dưỡng tâm hồn của bạn, giúp bạn thêm yêu cuộc sống hơn. Tất nhiên, dàn âm thanh sony là một thiết bị nghe nhạc được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng học hỏi kinh nghiệm bảo hành dàn âm thanh sony qua bài viết sau đây để kéo dài tuổi thọ khi sử dụng sản phẩm.

Vệ sinh sản phẩm

Trước khi chuẩn bị gửi bảo hành dàn âm thanh sony, bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, lau chùi bụi bẩn bám trên sản phẩm bằng khăn sạch. Đặc biệt, bạn cũng nên kiểm tra tem bảo hành trên dàn âm thanh còn nguyên vẹn hay không, có bị tróc hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra kỹ thời hạn bảo hành có còn nằm trong qui định hay không.

Thông thường, các nhân viên kỹ thuật bảo hành rất chú trọng việc kiểm tra tem bảo hành. Nếu như tem bảo hành bị hư hỏng hay hết thời hạn thì bạn sẽ không được nhận những ưu đãi khi bảo hành sản phẩm.

Bảo hành định kỳ cho sản phẩm

Nhiều người thường có thói quen khi sản phẩm bị hư hỏng mới đi bảo hành. Tuy nhiên, điều này rất dễ đẫn đến tình trạng hư hỏng nặng bên trong mà người sử dụng hoàn toàn không hay biết. Chính vì vậy, bạn nên tiến hành bảo hành dàn âm thanh sony định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề của sản phẩm.

Thông thường, bảo hành sản phẩm chỉ cần 1-2 lần/ năm là phù hợp. Bạn có thể lựa chọn bất kì ngày nào trong năm để có thể mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành gần nhất, yêu cầu bảo hành định kỳ cho dàn âm thanh của bạn.

Kiểm tra tem sau khi bảo hành dàn âm thành Sony xong

Tem bảo hành khá quan trọng giúp trong quá trình xác định thời hạn bảo hành của sản phẩm. Chính vì điều đó, bạn cần phải kiểm tra lại tem bảo hành sau khi đã gửi bảo hành tại cửa hàng trước khi ra về.

Nếu tem bảo hành có bất kì vết tróc hay trầy thì bạn nên hỏi lại nhân viên để xác định có ảnh hưởng đến việc bảo hành sau này hay không. Một số trường hợp bạn cũng nên nhờ nhân viên lập biên bản xác nhận để tránh tình trạng tranh chấp sau này.

Những thông tin trên đây giúp bạn tích lũy một vài kinh nghiệm bảo hành dàn âm thanh sony khi có nhu cầu. Bạn nên đến suachuabaohanhamthanh.com để nhận được sự tư vấn tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

>> Xem thêm bài viết: Dịch vụ sửa amply giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789