HƯỚNG DẪN SỬA AMPLY NANOMAX BỊ Ù CHUẨN

Ngày nay đối với các gia đình yêu âm nhạc thì việc có một chiếc amply là điều hết sức bình thường. Thị trường cũng đa dạng các loại amply để bạn lựa chọn. Dòng amply Nanomax hiện đang được nhiều người sử dụng vì âm thanh tốt và cấu tạo hiện đại. Nhưng nếu amply Nanomax bị ù thì xử lý sao? Cùng theo dõi cách sửa amply nanomax bị ù trong bài viết sau

Nguyên nhân và cách sửa amply Nanomax bị ù.

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ cơ chế hoạt động của amply.

Amply bị ù cũng rất hay xảy ra

Với chức năng chính là khuếch đại âm thanh trước khi được cắm vào loa  nhưng nếu một ngày bạn thấy amply của bạn phát ra những tiếng ù ù rất khó chịu thì bạn cần chú ý tới các điều sau:

  • Amply của bạn bị nhiễm từ trường.

Đó có thể là do bạn đặt trong khu vực có quá nhiều thiết bị gần nhau khiến bị nhiễm từ trường. Âm thanh bị biến dạng gây ra tiếng ù ù ở amply. Hãy di chuyển amply sang vị trí khác thoáng đãng hơn.

  • Dây nối của bạn quá dài, có thể là dây loa

Nguyên tắc chung của dây loa trong các thiết bị âm thanh là nếu dây quá dài thì trở kháng của dây sẽ làm giảm chất lượng âm thanh. Hãy kiểm tra và thay thế bằng dây ngắn hơn của các hãng uy tín.

  • Bạn đã quên nối đất cho amply. Đây là lỗi khá phổ biến đối với những người lần đầu sử dụng amply. Nếu bạn không làm thao tác này thì khi có các sự cố xảy ra rất khó để xử lý các tín hiệu âm thanh. Hãy tìm chiếc cọc GND phía sau amply của bạn và tiến hành nối đất.

Mang amply của bạn tới cơ sở sửa chữa uy tín

Trung tâm Dịch vụ và Kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách Khoa là cơ sở sửa chữa uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đã thử các phương án trên mà amply vẫn bị ù thì hãy mang tới cơ sở sửa chữa uy tín. Hiện nay Trung tâm Dịch vụ và Kỹ thuật điện tử điện lạnh Bách Khoa là cơ sở uy tín nhất Hà Nội về việc sửa chữa điện tử điện lạnh với 14 cơ sở nên bạn rất dễ dàng tìm kiếm. Hãy truy cập ngay https://suachuabaohanhamthanh.com hoặc liên hệ qua 02463 292 874 hoặc 0964 338 836 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789