Học sửa chữa âm thanh

Hiện nay, ngành sự kiện đang phát triển mạnh, trong mỗi sự kiện lớn nhỏ diễn ra đều cần đến sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận âm thanh, ánh sáng. Vậy nên âm thanh là một phần rất quan trọng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển trong tương lai. Vậy học sửa chữa âm thanh ở đâu thì uy tín ?

Những gì học viên đạt được sau khi học sửa chữa âm thanh

Học sửa chữa âm thanh 1

Về kiến thức: Biết được các thông số kỹ thuật, quy trình lắp ráp mạch điện cũng như hệ thống âm thanh, đọc và phân tích được sơ đồ mạch điện, phân biệt được các khối chức năng của hệ thống âm thanh. Chuẩn đoán được nguyên nhân dẫn đến trục trặc của hệ thống âm thanh, đưa ra hướng giải quyết một cách nhanh và hiệu quả nhất. phân tích báo cáo tài chính nâng cao

Có các kỹ năng: sử dụng các dụng cụ sửa chữa, đo đạc liên quan đến âm thanh như đồng hồ đo vạn năng, mỏ hàn xung,… Đọc được các thông số, đo được những dụng cụ, đánh giá được chất lượng của dàn âm thanh, lắp ráp cũng như sửa chữa hệ thống âm thanh.

Học sửa chữa âm thanh

Bên cạnh đó, trau dồi cả thái độ yêu nghề, tác phong làm việc, thái độ với khách hàng, nghiệp túc khi làm việc, có ý thức cộng đồng, cẩn thận và kiên trì, cũng như học tập, rèn luyện nâng cao tay nghề.

Cơ hội việc làm sau khi học sửa chữa âm thanh

Có thể làm các vị trí như trực tiếp sản suất, lắp ráp, trong các nhà máy sản xuất.

Có thể sửa chữa tại các cửa hàng tư nhân hoặc lớn hơn là các thương hiệu nổi tiếng như thegioididong, dienmayxanh,…

Làm âm thanh cho các sự kiện, cưới hỏi, đám tiệc, lễ ra mắt, họp báo, đêm nhạc,…

Mở cửa hàng riêng để kinh doanh,…

Học sửa chữa âm thanh ở đâu ?

Các học viên tại ………….. có thể tham khảo và đăng ký học tại……….với đội ngũ giảng viên (hay ông chủ cửa hàng) có tâm, có tầm. Đã có bề dày kinh nghiệm, lâu năm trong nghề, truyền kinh nghiệm cũng như truyền lửa cho học viên. Nếu cảm thấy có tiềm năng, đầu ra có thể giữ lại học viên để làm việc cho ………….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789