Địa Chỉ Sửa Amply Sony Tốt Nhất Tại Hà Nội

Amply Sony là một dòng sản phẩm khuyếch đại âm thanh được rất nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng, tuy nhiên amply Sony cũng như các thiết bị điện tử khác, sau một thời gian dài sử dụng, thì rất khó tránh khỏi hao mòn thiết bị, dẫn đến các vấn đề hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng. Để khắc phục nhanh chóng các hỏng hóc trên amply Sony tại nhà, bạn hãy lựa chọn trung tâm điện tử An Khang, là địa chỉ sửa chữa – bảo hành amply Sony chuyên nghiệp ở tại Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các hỏng hóc thường gặp trên Amply Sony

Amply Sony thường gặp lỗi Bass, Treble, Echo không có tác dụng, dù bạn đã vặn hết cỡ các núm vặn cũng không có hiệu quả, hiện tượng này thường do nhiều nguyên nhân: hai nút Direct và Tone đang ở chế độ mở hoặc tắt, nguyên nhân nữa mạch âm sắc trong amply đang gặp vấn đề.

Hiện tượng amply Sony âm thanh bị lệch một vế, không cân bằng nhau, nếu gặp hiện tượng này, bạn hãy bình tĩnh xem, balance đã được cân chỉnh bằng nhau chưa. Một phần nữa, hãy xem đầu phát nhạc đưa tín hiệu ra hai kênh R và L đã ở chế độ Stereo chưa ?.

Đây là hai lỗi thường hay gặp trên Amply, ngoài ra còn một số lỗi khác như: Amply bị mất nguồn, amply Sony bị mất quắc, cháy nổ tụ nguồn ..v..v..

Địa Chỉ Sửa Amply Sony Tốt Nhất Tại Hà Nội

Quy trình sửa Amply Sony tại nhà ở Hà Nội

Dịch vụ sửa amply Sony tại nhà giúp khách hàng tiện lợi hơn, khi không có thời gian mang thiết bị đến sửa chữa tại trung tâm, đồng thời dịch vụ sửa amply Sony tại nhà sẽ giúp tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, va đập khi vận chuyển thiết bị qua trung tâm bảo hành sửa chữa amply, bởi trong quá trình vận chuyển, thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, không đảm bảo an toàn.

Bước 1: Dịch vụ sửa Amply Sony tiếp nhận yêu cầu sữa chữa của khách hàng 24/7, sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin và tình trạng của thiết bị, An Khang sẽ đưa kỹ thuật viên đến tận nhà, trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Trong thời gian 15 – 30 phút, nhân viên kỹ thuật đến tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp, tháo thiết bị để kiểm tra tình trạng hư hỏng, trục trặc của thiết bị, sau đó căn cứ vào tình trạng hư hỏng, trục trặc, kỹ thuật viên sẽ lên phương án sửa chữa hiệu quả. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành báo giá sửa chữa, nếu khách hàng đồng ý với giá dịch vụ,  kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa amply trong khoảng thời gian dự kiến, từ 30 phút – 2 tiếng, tùy vào mức độ hỏng hóc.

Bước 4: Sau khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên cho vận hành chạy thử trong khoảng 10 – 20 phút, nếu thiết bị đã ổn định sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận thiết bị, kiểm tra lại lần nữa nếu cần thiết, sau đó, quý khách tiến hành thanh toán chi phí sửa chữa và nhận phiếu bảo hành sửa chữa

Địa Chỉ Sửa Amply Sony Tốt Nhất Tại Hà NộiLợi ích khi sửa amply Sony tại nhà ở tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ sửa amply Sony tại An Khang, qúy khách sẽ nhận được chế độ bảo hành  dài hạn từ 3 tháng – 12 tháng, tính từ ngày sửa chữa.

Trung tâm điện tử An Khang luôn cam kết, mang đến chất lượng sửa chữa tốt, khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng trên amply chỉ sau một lần sửa chữa duy nhất. Do đó, chiếc amply Sony sau khi sửa quý khách có thể an tâm sử dụng trong thời gian dài, không lo các lỗi hỏng phát sinh trở lại. Nếu amply sau khi sửa, vẫn có dấu hiệu hư hỏng, những lỗi hỏng đó sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/7, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, không cao su giờ hay kéo dài thời gian sửa chữa.

Đối với các linh phụ kiện đã được trung tâm thay thế, khách hàng được nhận chính sách bảo hành chính hãng, với thời gian bảo hành từ 3 – 12 tháng được ghi rõ trong phiếu bảo hành. Trong thời gian bảo hành, mọi sửa chữa với lỗi cũ là hoàn toàn miễn phí. Khi hết thời gian bảo hành, những lần sửa chữa tiếp theo, quý khách sẽ nhận được chính sách ưu đãi giảm giá khi sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789