4 lỗi cơ bản khiến bạn phải sửa chữa đầu karaoke california

Đầu karaoke california được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Và, trong quá trình sử dụng có những vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải. Vậy, những lỗi phổ biến khiến bạn phải sửa chữa đầu karaoke california hiện nay là gì?

Lỗi không lấy được đĩa CD ra khỏi đầu

Người dùng nhấn nút để tiến hành lấy đĩa ra nhưng lại không mở và lấy ra được. Bạn nên tiến hành kiểm tra xem dây nguồn của nó có bị lỏng hay không nếu như có thì nên cắm lại. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra xem nút bấm có bị liệt không. Trong nhiều trường hợp do nút bấm bị liệt nên bạn không thể nào lấy được đĩa ra cũng là điều dễ hiểu.

sửa chữa đầu karaoke california 1

 

Máy không phát được đĩa

Một lỗi khiến bạn phải sửa chữa đầu karaoke california đó chính là máy không thể nào phát được đĩa đó. Trong thường hợp này bạn nên tiến hành lấy đĩa ra và kiểm tra xem đĩa có bị trầy xước hay hỏng hóc gì không. Đôi khi cũng có thể do đĩa để lâu bị bẩn quá khiến bạn không thể nào sử dụng được.

Có tiếng nhưng không có hình kết nối với tivi

Đây cũng là lỗi mà nhiều người phải tiến hành sửa chữa đầu karaoke california. Bạn nên tiến hành kiểm tra lại đĩa sau đó tiến hành vệ sinh đĩa và kiểm ra lại các kết nối với tivi xem dây hình ảnh được kết nối đúng chưa. Nếu như chưa được thì chắc chắn là phải mang đi sửa rồi.

sửa chữa đầu karaoke california

Khi kết nối tivi thì mất cả tiếng lẫn hình

Bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây nối xem có bị đứt đoạn không. Nếu như không thì cần phải kiểm tra lại tất cả các rắc cắm tròn, rắc HDMI xem có bị méo, rỉ sét hay không. Nếu có thì cần phải vệ sinh lại  một cách nhanh chóng và nếu không thì nên nhanh chóng tiến hành sửa chữa đầu karaoke california. Nếu bạn không khắc phục các vấn đề lỗi càng sớm thì đầu đĩa của bạn hoàn toàn có thể phát sinh thêm các sự cố khác và lỗi trầm trọng hơn.

Trên đây là 4 lỗi sửa chữa đầu karaoke california bạn nên tiến hành khắc phục càng sớm càng tốt. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789