Tìm một địa chỉ uy tín để sửa Amply bị ù

Sử dụng những thiết bị điện tử chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hư hỏng đáng tiếc xảy ra. Và bộ Amply cũng không ngoại lệ, một bệnh thường gặp nhất chính là Amply bị ù. Điều này khiến cho bạn phải chịu những âm thanh thật khó chịu. Làm sao để khắc phục?

Những khó chịu khi Amply bị ù

Amply bị ù gây ra những âm thanh khó chịu, khó nghe. Tiếng ù ù của Amply khiến cho bạn mất tập trung. Và những âm thanh phát ra không được rõ, ảnh hưởng đến người nghe. Tình trạng Amply bị ù kéo dài còn khiến cho amply phát ra những âm thanh khác như hú, rít, bị rè, mất âm thanh. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ của Amply.

Hãy tìm hiểu nguyên nhân khiến cho amply bị ù

Có thể bạn đã đặt bộ Ampli ở một địa điểm có nhiều từ trường

Amply bị ù  có thể là do những dây và jack kết nối tín hiệu giữa loa và Ampli đã quá cũ, và đã bị oxi hóa…

Bạn đã quên nối đất cho Ampli gây ra hiện tượng bị ù

Có thể thiết bị tủ lọc của Ampli đã bị hỏng.

Nguồn điện vào Ampli bị yếu nên dẫn đến âm thanh của Ampli không được đều và không trong trẻo.

Địa chỉ uy tín để sửa Amply bị ù

Bạn có thể mang tới những trung tâm điện tử họ sẽ sửa chữa khắc phục sự cố cho bạn. Tuy nhiên để thuận tiện nhất thì bạn có thể liên hệ với Bách Khoa An Khang. Chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn để sửa Amply bị ù nhanh chóng. Tìm hiểu nguyên nhân gây ù và sẽ sửa đúng nguyên nhân đó, để khắc phục triệt để tình trạng này. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tất cả các lỗi của Amply, cùng với những thiết bị điện tử âm thanh khác nhau. Trung tâm cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ hơn so với những đơn vị khác, và sẽ có bảo hành cho khách hàng. Nên hãy hoàn toàn yên tâm để sửa Amply bị ù tại Bách Khoa An Khang, chúng tôi sẽ giúp bạn mang lại những âm thanh ngọt ngào, thoải mái như bộ Amply mới mua.

Xem thêm: Tại sao amply bị chết 1 bên và cách sửa như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789