Tìm hiểu về dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm

Hiện nay amly là vật dụng đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nơi. Chính vì vậy, việc tìm hiểu về dịch vụ sửa amly tại Hoàm Kiếm là rất cần thiết khi amly của bạn chẳng may bị hỏng hóc, trục trặc.

Một số loại amly phổ biến hiện nay

Đa phần các thiết bị điện tử đều có những đặc điểm nhất định. Bởi thế, bạn cần phân biệt được các loại amly để có thể biết cách sử dụng và bảo dưỡng máy hợp lý. Dưới đây dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách một số loại amly phổ biến thường được sử dụng:

– Pre-amply – Amply tiền khuyếch đại: Đây là loại amly có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát như đầu CD, đầu đĩa than, DAC… lên mức tín hiệu cao hơn trước khi tín hiệu đấy được đưa vào Amply công suất.

Sửa amly tại Hoàm Kiếm
Sửa amly tại Hoàm Kiếm

– Power Amply – Amly khuếch đại công suất: có tác dụng khuếch đại tín hiệu ở mức vừa từ Amply tiền khuếch đại nhắc tới ở trên tới mức tín hiệu lớn ra và xuất ra loa âm thanh với chất lượng tốt hơn rất nhiều đầu vào.

– Integrated Amply: loại amly này là sự tích hợp sự kết hợp hoàn hảo giữa kết cấu khối tiền khuếch đại và khối khuếch đại công suất chung trong một thiết bị mà không cần tách biệt thành hai bộ phận là Pre-amply hay Power Amply đã được nhắc tới ở trên. Giảm bớt sự cồng kềnh, phức tạp khi sử dụng.

Dual mono Amply – amly độc lập song song: Đây là dạng Amply tích hợp có kết cấu đối xứng và độc lập cho hai kênh trái và phải. Mỗi kênh đều có riêng một hệ thống Amply, 2 kênh có hệ thống hoàn toàn giống nhau. Chúng có 2 ray chạy song song với nhau. Và 2 ray này đều có sự đồng nhất về vật liệu cũng như thiết kế.

Chất lượng dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm uy tín

Sửa amly tại Hoàn Kiếm là dịch vụ sửa chữa amly chuyên nghiệp, ủy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín:

– Cam kết chính xác trong từng chi tiết:  Sự chính xác luôn là yếu tố quan trọng trong việc sửa chữa đồ điện tử. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sang sửa chữa bất cứ hư hỏng nào cho bạn và thay thế 100% phụ tùng, linh kiện mới.

– Tiết kiệm thời gian cho khách hàng: Chúng tôi hiểu rằng “Thời gian là vàng bạc” cho nên, dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm luôn cố gắng hoàn thành công việc sửa chữa đồ cho qúy khách một cách nhanh và chính xác nhất.

– Chi phí cho giá thành thấp: So với giá cả các dịch vụ sử amly khác, dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm của chúng tôi luôn có giá cả phải chăng và ổn định nhất. Đồng thời bên cạnh dịch vụ sửa chữa amly, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như bảo dưỡng, bán linh kiện phụ tùng đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

– Cam kết tính bảo hành sau sửa chữa: Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa amly tại Hoàn Kiếm của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất về các dịch vụ. Mọi thắc mắc xin gửi đến chúng tôi qua đường dây nóng để có thể nhận được thông tin chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789