Sửa tivi mất nguồn

Sửa tivi mất nguồn Trung tâm điện tử bách khoa An Khang uy tín cam kết làm đúng lương tâm người thợ với đội ngũ chuyên môn được đào tạo có kinh nghiệm giá tốt nhất làm tại nhà khách hàng

Cách sửa tivi lỗi nguồn cho người không chuyên

Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp khi sử dụng tivi là bật tivi không lên hình. Chúng tôi cũng thường xuyên nhận được các câu hỏi về tình trạng không lên hình của tivi. Sau đây là các lý do vì sao tivi không lên hình cũng như chia sẻ với các bạn một số cách khắc phục tình trạng này.
Nguyên nhân: chính dẫn đến tivi bị mất nguồn là có thể do bạn thường xuyên chỉ tắt tivi bằng remote mà không rút điện ra, làm cho trong tivi còn lưu điện, lâu ngày các linh kiện điện tử của tivi sẽ bị giảm tuổi thọ. Để tránh gặp sự cố tivi mất nguồn thì nên tập thói quen sau khi tắt tivi bằng remote thì ngắt nguồn điện ngay.
 Do nguồn điện đột nhiên tăng cao (ví dụ như khi bị sét đánh) làm cho một số linh kiện như cầu chì, tụ lọc nguồn và IC công suất nguồn, nguồn cấp trước,… bị hư hỏng dẫn đến mạch nguồn hư hỏng.
Sửa tivi mất nguồn
Sửa tivi mất nguồn
Lỗi nguồn làm màn hình tivi không hoạt động
Cách khắc phục : 
– Để hạn chế tình trạng tivi  mất nguồn, hoặc các hư hỏng khác bạn nên bố trí tivi ở nơi khô ráo, tránh kê sát những bức tường hay ẩm, thấm nước mưa. Ngoài ra, bạn cần kê tivi ở nơi có nguồn điện ổn định.
– Khi gặp phải hiện tượng tivi mất nguồn, bạn nên kiểm tra ổ cắm điện, phích cắm điện xem có bị lỏng hay chập điện gì không. Nếu không có vấn đề ở ổ cắm hay phích cắm, bạn nên kiểm tra lại cầu chì xem có gì bất thường không. Nếu việc tivi mất nguồn chỉ do lỏng điện thì bạn chỉ việc cắm lại nhưng nếu do có hỏng hóc thì bạn nên thay mới cầu chì hay ổ cắm, phích cắm điện.
Trường hợp bạn không rành về kĩ thuật hoặc gặp các lỗi tivi  phức tạp hơn hãy gọi điện đến Hotline:02463.299.874-0983.561.899 của trạm bảo hành tivi An Khang, chúng tôi Sửa tivi mất nguồn Trung tâm điện tử bách khoa An Khang uy tín cam kết làm đúng lương tâm người thợ với đội ngũ chuyên môn được đào tạo có kinh nghiệm giá tốt nhất làm tại nhà khách hàng  sửa chữa cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.
+Các thiết bị sửa chữa luôn được cập nhất, bắt kịp xu thế thị trường.
+Quy trình làm việc nhanh chóng
+ phụ kiện chính hãng, đồng bộ tương thích
Trạm bảo hành sửa chữa chúng tôi CAM KẾT mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi CHẤT LƯỢNG NHẤT,CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789