Sửa đầu karaoke California tại Hải Dương tại địa chỉ uy tín

California là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay về cung cấp các sản phẩm đầu karaoke chất lượng cao hiện nay. Tuy nhiên, quá trình sử dụng đã lâu, sản phẩm sẽ phần nào bị giảm đi tuổi thọ và gặp sự cố về vấn đề kỹ thuật.

Việc của bạn lúc này là tìm kiếm ngay một trung tâm sửa đầu karaoke uy tín tại Hải Dương để xử lý nhanh chóng vấn đề này và trung tâm của chúng tôi chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay một số lỗi hỏng hóc thường gặp ở đầu karaoke California mà trung tâm tiếp nhận nhé.

Thứ nhất, đầu karaoke phát ra nhạc nhưng micro lại không ra tiếng

Đây là một trong 3 vấn đề chính được liệt kê trong bài mà chúng tôi thường xử lý sự cố cho khách hàng.

Sửa đầu karaoke California tại Hải Dương

Các nguyên do dẫn đến tình trạng đầu karaoke phát ra nhạc nhưng micro lại không phát ra tiếng là do các nguyên nhân sau đây:

  • Thiết bị này bị hỏng đầu capsule.
  • Micro bị hết pin.
  • Sự kết nối giữa micro và amply bị hỏng.
  • Thiết bị cắm chưa đúng vào nút nguồn nên chưa ra tiếng.

Đối với sự cố này, giải pháp khắc phục bao gồm:

  • Nếu đầu Capsule bị hỏng, bạn cần tìm trung tâm để sửa chữa.
  • Kiểm tra trên màn hình của thân micro còn pin hay không. Nếu hết, bạn cần sạc pin ngay để không làm gián đoạn việc sử dụng.
  • Kiểm tra xem bộ nguồn ở micro và ở đầu karaoke đã khớp nhau chưa. Nếu không khớp thì trong bộ thu phát của mic sẽ không sáng được đèn.

Thứ hai, micro có tiếng nhưng đầu karaoke không có nhạc

Với lỗi sự cố này, đầu karaoke có thể là do bạn chưa tăng volume nhạc hoặc không để ý cài đặt chúng ở chế độ mute. Đối với vấn đề này, bạn nên kiểm tra lại và tăng âm lượng nguồn nhạc là có thể dùng bình thường. Thêm vào đó, cũng có thể là do đầu cổng cắm của dàn karaoke cắm không đúng, hãy kiểm tra lại và cắm đúng vị trí của chúng.

Sửa đầu karaoke California tại Hải Dương

Cuối cùng, đầu karaoke không thể phát được âm thanh

Đối với trường hợp này, bạn hãy kiểm tra xem loa đã kết nối với amply hay chưa. Nếu chưa thì cần kết nối sao cho chính xác, có thể do dây cáp lỏng hoặc bị đứt thì hãy nhớ điều chỉnh hoặc thay mới để không làm ảnh hưởng tổng thể của dàn loa.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và có nghiệp vụ vững vàng, chúng tôi tin rằng lựa chọn sửa chữa đầu karaoke California tại trung tâm của chúng tôi sẽ là quyết định đúng đắn của bạn và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

Xem thêm: Sửa đầu karaoke tại Hải Dương ở đâu là tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 272789